เปิดแนวรบ หลุดข้อมูลใหม่ HTC Desire 8 คาดส่งทำยอดในตลาด Phablet

โดย iSkyline | 16 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 14:59 น. | อ่าน 26

htc_phone_logo-540x265-540x265[1]

อาจจะเป็นค่ายหนึ่งที่มีข่าวลือกับโทรศัพท์ที่อยู่ในช่วงของการพัฒนาออกมาหลายรุ่น ซึ่งดูสอดคล้องกับความหวังที่ต้องการเจาะตลาดทุกแนวต้านตามแผนการที่จะกอบกู้บริษัท HTC ผู้ผลิตโทรศัพท์ชั้นนำจากไต้หวัน ขึ้นมาจากช่วงเวลาแห่งความหายนะที่เมฆหมอกยังปกคลุมมาแล้วกว่า 2 ปี

โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้นเปิดเผยเพิ่มเติมว่าบริษัทกำลังพัฒนาเครื่องโทรศัพท์ Desire 8 ซึ่งมีการพูดกันในแหล่งข่าวระบุว่าจะเป็นโทรศัพท์ประเภท Phablet มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว หวังเจาะกลุ่มตลาดที่คาดว่าจะมีการเติบโตมากขึ้นในขวบปี 2014 นี้ โดยถือเป็นรุ่นที่มีขนาดหน้าจออยู่ตรงกลางระหว่าง One 2 (5 นิ้ว) และ One max (6 นิ้ว) แต่ยังไม่มีการระบุความละเอียดของหน้าจอดังกล่าวในเวลานี้

นอกจากนั้นยังมีการพูดอีกว่าเครื่อง Desire 8 จะใช้ฮาร์ดแวร์กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล แทนที่จะเป็นกล้องรุ่นใหม่ของบริษัทอย่าง Ultrapixel ที่โหมกระแสนำเสนอและใช้ในโทรศัพท์ปี 2013 อย่างแพร่หลาย และตัวเครื่องจะผลิตขึ้นจากวัสดุพลาสติกโพลีคาร์บอนเนตหลากหลายสีสัน ซึ่งประกอบไปด้วย (ขาว แดง เหลือง และเขียวน้ำทะเล) นอกจากนั้นยังคงวางลำโพงคู่หน้าเอาไว้เป็นเอกลักษณ์เช่นเดิม โดยข้อมูลนั้นดูสอดคล้องกับข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้ (ข่าวที่เกี่ยวข้อง)

htc desire 8 leak

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners