เปิดตัวแรง Ragnarok Mobile สร้างตำนานบทใหม่ ขึ้นแท่นอันดับ 1 บนหน้า App Store ภายในวันเดียว

โดย Jillybb | 16 มกราคม 2557 เมื่อ 19:03 น. | อ่าน 13

16012013[2]Ragnarok Mobile จาก Playpark สุดยอดเกมออนไลน์บนมือถือที่แรงที่สุดในขณะนี้ตอกย้ำความเป็นสุดยอดเกมส์ออนไลน์ภายใต้แบรนด์ Ragnarokหลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2014 เพียงชัวข้ามคืนก็สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่เป็น App มาแรงอันดับ 1 บน IOS

16012013_01[2]

ด้วยความแตกต่างจาก Application แนวเกมของค่ายอื่นๆ Ragnarok Mobile ถือเป็นเกมออนไลน์บนมือถือเกมแรกและเกมเดียวในขณะนี้ที่ถอดรูปแบบการเล่นเกมแนว MMORPG ได้สมบูรณ์แบบที่สุดและจากกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากเหล่าเกมเมอร์ ทำให้ทางทีมผู้พัฒนาต้องเร่งเปิดเซิร์ฟเพิ่มอีก 2 เซิร์ฟเพื่อรองรับสาวก RO ของประเทศไทย

สำหรับสาวก RO ท่านใดที่อยากเข้าร่วมสู่ Community รูปแบบใหม่และอยากร่วมเดินทางไปพร้อมๆกับเกมออนไลน์ระดับตำนานในทุกๆที่ สามารถดาวน์โหลดด้วยการค้นหาคำว่า Ragnarok Mobile ได้แล้ววันนี้ทั้งบน IOS และ Androidรวมถึงเหล่าเกมเมอร์ท่านใดที่ได้สัมผัสความมันส์ระดับตำนานก็สามารถที่จะร่วมแบงปันความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ได้ง่ายเพียงแค่ Share ภาพการเล่น Ragnarok Mobile หรือจะทำการรีวีวการเล่นเกมในรูปแบบของคุณ บนโลกออนไลน์ให้เพื่อนรู้ เพียงเท่านี้เราทุกคนก็จะมีสังคม RO ที่ใหญ่ขึ้นและความสนุกที่มากขึ้นทางทีมงาน Ragnarok Mobile จาก Playpark ต้องขอขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด สามารถติดตามรายละเอียดของ Ragnarok Mobile ได้ที่  http://romobile.playpark.com/

16012013_02[1]

Link คลิป VDO : http://www.youtube.com/watch?v=durqJf5w6Js&feature=youtu.be

About Author

Jillybb

Jillybb

Partners