ฮัทช์เจาะลูกค้าเอสเอ็มอี จดทะเบียนตั้งแต่ 3 หมายเลขขึ้นไปรับเครื่องฟรี พร้อมแพคเกจค่าโทรคุ้มสุดๆ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 62

ฮัทช์ รุกตลาดเอสเอ็มอี มอบแพคเกจสุดคุ้มทั้งค่าโทร ค่าเครื่องและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง เสริมประสิทธิภาพการสื่อสารของธุรกิจเอสเอ็มอี พิเศษสุด สำหรับเอสเอ็มอีที่จดทะเบียน 3 หมายเลขรวด เลือกรับโทรศัพท์มือถือฮัทช์รุ่นใหม่ล่าสุดฟรี อาทิ Kyocera KZ F520, KZ 890 และAlctatel CT100

นางกุลยา ศิรินาวิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพดและพรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพทั้งทางโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต ถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในยุคปัจจุบันในการติดต่อสื่อสารธุรกิจที่ต่อเนื่องไม่ขาดตอน ฮัทช์จึงได้ออกโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเอสเอ็มอี ทั้งโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเหมาจ่ายรายเดือนสุดคุ้ม รวมถึง อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มเช่นเดียวกัน สำหรับเอสเอ็มอีที่จดทะเบียนใหม่ตั้งแต่ 3 หมายเลขขึ้นไป จะได้โทรศัพท์ฟรี ตามจำนวนหมายเลขที่จดทะเบียน”

ฮัทช์ ได้ออกโปรโมชั่น 3 โปรโมชั่นรวด โปรโมชั่นแรก ธุรกิจมั่งมี ที่รวมแพคเกจค่าโทรสุดคุ้มจากแคมเปญ ฮัทช์ คิดให้คุณคุ้มเสมอ มีทั้งหมด 3 แพคเกจให้เลือก ประกอบด้วย โปรโมชั่นอิ่มเอม สำหรับผู้ประกอบการที่ติดต่อลูกค้าจำนวนมาก โทรฟรี 20 ชั่วโมงต่อวัน นอกช่วงเวลา คิด 25 สตางค์ ตั้งแต่ นาทีที่ 2 เป็นต้นไป ส่วนโปรโมชั่น หรรษา เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องเจรจาเป็นเวลานาน คิดค่าโทรเป็นครั้ง ครั้งละ 2 บาท และโปรโมชั่น ปราโมทย์ ที่ให้ผู้ประกอบการจ่ายเจรจาอย่างสบายไม่ต้องห่วงค่าโทรจะบานปลาย เพียง 1,299 บาทต่อเดือน โทรได้ 2600 นาที

สำหรับโปรโมชั่น ธุรกิจรุ่งเรือง เหมาะสำหรับเอสเอ็มอีที่กำลังขยายธุรกิจและมีพนักงานที่ต้องการใช้โทรศัพท์ในการติดต่อสื่อสารมากขึ้นทั้งในและนอกองค์กร โดยเอสเอ็มอีที่จดทะเบียนในโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่ 3 หมายเลขขี้นไปจะได้รับโทรศัพท์ฟรี ตามจำนวนหมายเลขที่จดทะเบียน นอกจากนี้ ยังได้รับแพคเกจค่าโทรสุดคุ้มเช่นเดียวกับโปรโมชั่น ธุรกิจมั่งมี

ส่วนโปรโมชั่น ธุรกิจเฟื่องฟู เป็นโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีให้ผู้ประกอบการที่ต้องการ ติดต่อสื่อสารทั้งในและนอกประเทศผ่านอีเมล์หรือท่องเว็บบนอินเทอร์เน็ต แบบไม่อั้น กับแพคเกจ 999 บาทต่อเดือน โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกแพคเกจอินเทอร์เน็ตพร้อมกับอุปกรณ์ต่อเชื่อม ไม่ว่าจะเป็น AirLink หรือ USB Modem AirPlus ในราคา 4,400 บาท

ผู้ประกอบการที่สนใจทั้ง 3 โปรโมชั่น ธุรกิจมั่งมี ธุรกิจรุ่งเรือง และธุรกิจเฟื่องฟู สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hutch.co.th หรือ คอนแทค ฮัทช์ (Contact Hutch) หมายเลข 1128

About Author

Platform

Platform

Partners