ฮัทช์ร่วมกับมูลนิธิอินเทอร์เน็ตเพื่อโรงเรียนและชุมชน (ITPC NetDay) นำเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง เสริมศักยภาพการเรียนรู้ของเยาวชนผ่านโครงการ Hutch Care

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 25

ฮัทช์ภายใต้โครงการ Hutch Care โดยฮัทช์ได้ร่วมร่วมมือกับมูลนิธิอินเทอร์เน็ตเพื่อโรงเรียนและชุมชน (ITPC NetDay) นำอุปกรณ์ Wireless Internet Hub และแอร์ไทม์อินเทอร์เน็ตแบบไร้สายความเร็วสูงมอบให้กับโรงเรียนในพื้นที่ให้บริการเครือข่ายซีดีเอ็มเอภายในเขต 25 จังหวัด เปิดโอกาสให้นักเรียนและชุมชนท้องถิ่น ได้เข้าถึงแหล่งข้อมูลความรู้ในโลกอินเทอร์เน็ต โดยในเฟสแรกฮัทช์ได้ทำการส่งมอบและติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวให้กับโรงเรียน 9 แห่ง ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัด สมุทรสงคราม สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม กาญจณบุรี เพชรบุรี ราชบุรี โดยฮัทช์และ NetDay คาดว่าจะติดตั้งอุปกรณ์ให้ครบ 25 โรงเรียนภายในสิ้นปีนี้

ในภาพ : คุณธีรพันธ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ กำลังมอบอุปกรณ์ Wireless Internet Hub ให้กับอาจารย์ตัวแทนจากโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่โรงเรียน โรงเรียนเทพสุวรรณชาญวิทยา จ..สมุทรสงคราม โรงเรียนเมธีชุณหะวัณวิทยา จ.สมุทรสงคราม โรงเรียนงิ้วรายบุญมีรังสฤษฏ์ จ.นครปฐม โรงเรียนเปร็งวิสุธาธิบดี จ.สมุทรปราการ และโรงเรียน กุศลวิทยา จ.สมุทรสาคร

About Author

Platform

Platform

Partners