แฮปปี้ จัดโปรโมชั่นแพ็คเกจ GPRS โหลดกระหน่ำทั้งวันเพียง 39 บาท

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 52

แฮปปี้จากดีแทค เปิดตัวแพ็คเกจบริการเสริมที่ให้ลูกค้าแฮปปี้ได้อัพเดทความสนุกสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเสิร์ชเน็ต ท่องแว็พ รับ-ส่งข้อมูลดาวน์โหลด เช็คอีเมล์ แชทผ่านมือถือ ฯลฯ ในราคาสุดคุ้มสไตล์บุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นเพียงวันละ 39 บาทเท่านั้น สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2549 ง่าย ๆ เพียงกด *7070

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า ช่วงที่ผ่านมาแฮปปี้ได้ออกแพ็คเกจบริการเสริมอย่างหลากหลายมาให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างดี และลูกค้าเองก็มีความต้องการใช้บริการเสริมเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น แฮปปี้จึงเปิดตัว ‘Happy GPRS Mini Pack’ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าในระบบเติมเงินที่นิยมใช้บริการด้านข้อมูล โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์รายวัน โหลดไม่อั้นทั้งวันเพียง 39 บาท และบุฟเฟ่ต์รายอาทิตย์ ที่ให้โหลดจุใจตลอด 7 วัน เพียง 249 บาท แถมฟรีคอนเทนต์น่ารักจากแฮปปี้อีกมากมาย

ลูกค้าซิมแฮปปี้ ซิมเฮฮา ซิมกระปุก และซิมของเรา สมัครง่าย ๆ เพียงกด *7070 เลือกแพ็คเกจที่ต้องการ ระบบจะส่ง SMS ตอบกลับเป็นการยืนยันภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าเบบี้ซิม ต้องเปิดบริการ GPRS ก่อนโดยกด 1678 เพื่อเปิดใช้บริการ เสียค่าธรรมเนียม 50 บาท จากนั้นสามารถสมัครแพ็คเกจ ‘Happy GPRS Mini Pack’ ได้ตามปกติ.

About Author

Platform

Platform

Partners