แฮปปี้จับมือบีอีซี ไอ ผลิตคอนเทนต์ชวนฮาเป็นครั้งแรกกับ *7900 โมบายทะเล้น ให้ลูกค้าดาวน์โหลดก่อนใคร

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 27

แฮปปี้จับมือบีอีซี ไอ ผลิตคอนเทนต์ชวนฮาเป็นครั้งแรก
*7900 โมบายทะเล้น ให้ลูกค้าดาวน์โหลดริงโทนและเสียงเพลงรอสายแปลกใหม่ก่อนใคร

31 พฤษภาคม 2549 – แฮปปี้ โทรศัพท์แบบเติมเงินจากดีแทค ร่วมมือกับ บีอีซี ไอ สร้างสรรค์ริงโทนและเสียงเพลงรอสายแบบกวนๆ ขำๆ ทะเล้น แหวกแนวไม่ซ้ำใคร ให้ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคได้ดาวน์โหลดมาสนุกก่อนรายอื่น ผ่านช่องทาง *7900 โมบายทะเล้น แหล่งรวมความฮาที่ไม่ซ้ำใคร

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น เปิดเผยว่า “ด้วยความร่วมมือกับบีอีซี ไอ เราได้เปิดโอกาสพิเศษให้เฉพาะลูกค้าแฮปปี้และดีแทคได้เข้ามาใช้บริการ *7900 โมบายทะเล้นก่อนคนอื่น โดยเราได้กลุ่มศิลปินที่มีฝีมือมาทำงานให้อยู่เบื้องหลัง ทั้งริงโทนและเสียงรอสายที่บรรจุอยู่ในนี้เป็นคอนเทนต์ที่เราสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้างความสนุกความแปลกใหม่ให้กับลูกค้า และสร้างสีสันให้กับบริการเสริมของแฮปปี้ที่จะมีการพัฒนาให้ครอบคลุมความต้องการของกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ *7900 โมบายทะเล้นนั้นจะเน้นไปในกลุ่มนักศึกษาและผู้ใช้บริการทั่วไป โดยมีการทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านทางสื่อโทรทัศน์ และจัดกิจกรรม (event) กับกลุ่มเป้าหมายเป็นหลัก”

ทางด้าน บริษัท บีอีซี ไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณกมลภัทร แสวงกิจ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ให้ความเห็นต่อการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “ทางบีอีซี ไอ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างดีแทค เปิดให้บริการ ‘โมบายทะเล้น’ ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ริงโทนและเสียงเพลงรอสายที่มีลูกเล่นแปลกใหม่ เนื้อหาสนุกสนาน ทั้งนี้เพราะเรามองว่าขณะนี้คนไทยมีความเครียดค่อนข้างสูง ในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ จึงอยากนำเสนอสิ่งที่ช่วยบรรเทาให้ความเครียดลดน้อยลง เพื่อให้ผู้คนหันมายิ้มกันมากขึ้น ซึ่งเรามีการจัดเตรียมรูปแบบของคอนเทนต์ในครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง มีแพลนทำเป็นซี่รีส์พิเศษอย่างน้อยเป็นเวลา 3 เดือน รับรองว่าถ้าผู้บริโภคฟังแล้วจะต้องชอบ”

*7900 โมบายทะเล้น ให้ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคได้ใช้บริการดาวน์โหลดริงโทน (Ringtone) และเสียงเพลงรอสาย(Ring4u) เวอร์ชั่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มีเพลงแบบกวนทะเล้นให้เลือกเป็นกลุ่มประกอบด้วย จิ๊กโก๋หนุ่มช่างเพ้อ จิ๊กกี๋สาวขี้อ้อน ก๊วนกวนโทน ในอัตราค่าบริการ เสียงริงโทนแบบทรูโทน (True Tone) เพลงละ 30 บาท เสียงเพลงรอสายเพลงละ 20 บาท และค่าโทรเข้ามาใช้บริการ *7900 ในอัตรา 3 บาทต่อนาที

About Author

Platform

Platform