โมโตโรล่า จับมือ เอ็มทีวี ปลุกระดมวัยมันส์ก่อม็อบแห่งความสนุกในงาน Motorola & MTV MOBBED ปฏิวัติความบันเทิงรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือ

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 32

คุณจงรักษ์ สกุลภักดี ผู้จัดการประจำประเทศไทย – กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด และนายสมิทธิ เพียรเลิศ ผู้จัดการทั่วไป MTV & VH1 Thailand ร่วมกันจัดงาน Motorola & MTV MOBBED เพื่อแนะนำ ม็อบ (Mobbed) – การปฏิวัติรูปแบบการใช้มือถือแนวใหม่ ที่ทางโมโตโรล่า และ เอ็มทีวี จัดทำขึ้นมา เพื่อให้ผู้ชมได้สรรค์สร้าง ทดลองสิ่งแปลกใหม่ และสนุกสนานไปกับความบันเทิงที่จะกลายเป็นวัฒนธรรมโทรศัพท์มือถือเทรนด์ใหม่ของหมู่วัยรุ่นในเมืองไทย และ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

Mobbed (ม็อบ) เป็นรายการบันเทิงรายการแรกของเอ็มทีวี เน็ตเวิร์คส เอเชีย ที่รวบรวมเอาการ สื่อสารระบบดิจิตอลทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้ชมสามารถร่วมสนุกกับ Mobbed (ม็อบ) ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโทรทัศน์ ทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์มือถือ และกิจกรรมภาคสนามอีกมากมาย เพื่อเข้าถึงวัยรุ่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเอ็มทีวีจะเผยแพร่ความสนุกของ Mobbed (ม็อบ) ออกอากาศทางช่องเอ็มทีวี ไปยัง 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค อันได้แก่ ออสเตรเลีย อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และ ประเทศไทย ทางช่อง ยูบีซี 32

About Author

Platform

Platform