ทรูมูฟ ตอกย้ำความคุ้มค่าอีกครั้ง เอาใจลูกค้าปัจจุบันในระบบเติมเงิน เติมเงิน 300 บาท รับทันที 400 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 28

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของลูกค้าทรูมูฟ กับแคมเปญโบนัสค่าโทรพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบันในระบบเติมเงินทุกคน ทุกครั้งที่เติมเงินผ่านบัตรเติมเงินมูลค่า 300 บาท จะได้รับค่าโทรเพิ่มมูลค่า 100 บาทฟรีทันที คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ รีบเติมเงินกันได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2549 เท่านั้น

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากแคมเปญเติมเงินครั้งที่แล้วที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า ทรูมูฟจึงได้นำ โปรโมชั่นโดนใจกลับมาให้ลูกค้าในระบบเติมเงินทุกคนได้ใช้บริการที่คุ้มค่ามากขึ้นอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดยตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม – 5 มิถุนายนนี้ ทุกครั้งที่ลูกค้าเติมเงินผ่านบัตรเติมเงินเฉพาะมูลค่า 300 บาท จะได้รับโบนัสค่าโทรพิเศษอีก 100 บาท รวมเป็น 400 บาททันที สามารถใช้งานได้นาน 30 วัน และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเติมเงินตลอดช่วงโปรโมชั่น”

“นอกเหนือจากการมอบบริการที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value Best Buy) แก่ลูกค้าแล้ว ทรูมูฟยังได้ ลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยได้ดำเนินการขยาย โครงข่ายในระยะที่ 4 จากงบประมาณการลงทุนทั้งหมดกว่า 1 หมื่นล้านบาท ซึ่งจะแล้วเสร็จประมาณกลางปีนี้ ส่งผลให้เครือข่ายของทรูมูฟครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ 92% ของประชากรทั้งประเทศตาม
เป้าหมายที่ได้วางไว้ และคาดว่าจะสามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 6 ล้านเลขหมายภายในสิ้นปี 2549
ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถติดต่อสื่อสารภายในเครือข่ายของทรูมูฟได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ ทรูมูฟยังได้เจรจากับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายอื่นในการขยายวงจรเชื่อมโยงโครงข่ายเพิ่มโดยตรงระหว่างผู้ให้บริการ ทั้งนี้เพื่อรองรับการใช้งานและเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าในการติดต่อสื่อสารได้โดยไม่ติดขัดอย่างแน่นอน” นายสุภกิจ กล่าวสรุป

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถซื้อบัตรเติมเงิน 300 บาท เพื่อรับโบนัสค่าโทรพิเศษได้ที่ทรูมูฟ ช้อป ทรู ช้อป ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และร้าน 7-Eleven ทุกสาขา

About Author

Platform

Platform