ฮัทช์ตอกย้ำผู้นำอินเทอร์เน็ตไร้สาย ความเร็วสูง เสริมตลาดด้วยดาต้าการ์ดใหม่ AirLink และนำเข้าเพิ่ม AirPlus เหนือกว่าด้วยสปีด แถมโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตแบบไม่อั้น

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 50

ฮัทช์เปิดตัว AirLink ดาต้าการ์ดรุ่นใหม่ ที่ยังคงประสิทธิภาพในส่งและรับข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด พร้อมกันนี้ยังพ่วงโปรโมชั่นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบไม่อั้น ด้วยแพคเกจ 9,500 บาทหรือ 12,500 บาท แถมรับสิทธิ์ใช้บริการมูลค่า 999 บาทต่อเดือน ฟรี ไม่มีจำกัดตลอด 6 เดือน และ 12 เดือนตามลำดับนับจากวันจดทะเบียน

นอกจากนี้ ฮัทช์ยังมีแพคเกจสำหรับผู้ใช้บริการน้อย ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 390 590 และ 890
ซึ่งเป็นแพคเกจ Wireless Hi-Speed Internet ที่มาพร้อมกับ RUIM เช่นเดียวกัน ทำให้ลูกค้าอินเทอร์เน็ตไร้สายของฮัทช์ สามารถบริการโทรออก และ SMS ได้อีกด้วย

AirLink ถือเป็น PCMCIA Modem แบบไร้สายที่รองรับความเร็วในการใช้งานจริงได้สูงสุดถึง 153 kbps รวมทั้งใช้ในการโทรออกและรับสายได้ด้วย นอกจากนี้ยังสนับสนุนการรับส่งข้อมูลสั้น หรือ SMS ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คบนระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 98E/ME/2000/XP

นอกจากนี้ ฮัทช์ยังสั่งนำเข้า USB Modem AirPlus จาก MMT ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าทั้งนี้เพราะติดตั้งง่าย สามารถใช้ได้กับทั้งคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ รวมทั้งเครื่องแมคอินทอชได้อีกด้วย AirPlus ยังเป็น RUIM base สามารถ รับส่ง SMS รวมทั้งรับสายและโทรออก ทั้งนี้โปรโมชั่นแพคเกจของ AirPlus ก็มีแพคเกจให้เลือก 3 แบบ เช่นเดียวกับโปรโมชั่นของ AirLink

ทั้ง AirLink และ AirPlus สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย ไม่จำกัดสถานที่หรือเวลา ใช้ได้ทันทีในเครือข่ายมัลติมีเดียร้สายที่ครอบคลุมพื้นที่ 25 จังหวัด ไม่จำกัดแค่ในกรุงเทพฯ และไม่ต้องวุ่นวายหาจุด Hot Spot Wi-Fi

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AirLink และ AirPlus สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ Hutch Shop ทุกสาขา

About Author

mchaw

mchaw

Partners