เกาะติด “ภารกิจพิชิตขั้วโลกเหนือกับสิงห์ไลท์”ผ่านมือถือเอไอเอส

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 59

เอไอเอส จับมือ เบียร์สิงห์ไลท์ เปิดบริการเกาะติดภารกิจ “พิชิตขั้วโลกเหนือบนมือถือ” พาคนไทยทั้งประเทศ ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับ 4 ผู้กล้าคนไทยจากโครงการ “สิงห์ ไลท์ เดอะ นอร์ท โพล์ ชาเลนจ์” ที่จะเดินทางไปสร้างประวัติศาสตร์อีกหน้าของเมืองไทย ด้วยการเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่สามารถเอาชนะความท้าทายของธรรมชาติ ขึ้นไปพิชิตขั้วโลกเหนือ ณ จุดเหนือสุดของโลก ระหว่างวันที่ 14 – 23 เมษายนศกนี้

ภารกิจครั้งนี้ จะสำเร็จลุล่วงหรือไม่ เชิญร่วมส่งใจไปเชียร์และเกาะติดภาพทุกวินาทีชีวิตของพวกเขาได้บนมือถือเอไอเอส เพียงเข้าไปที่ Wap Portal ของโมบายไลฟ์ พลาซ่า หรือhttp://wap.mobilelife.ais.co.th เลือกเมนู What’s hot แล้วเลือก Singha Light – North Pole Challenge ก็จะพบกับความตื่นเต้นมากมาย ได้แก่

– ประวัติผู้ชนะการคัดเลือก ทั้ง 4 คน เขาเป็นใคร มาจากไหน และความฝันของเขาคืออะไร

– ภาพวิดีโอคลิป ตื่นเต้นกับไฮไลท์สำคัญที่ไม่อาจกระพริบตาได้ ทั้งตอนปักธงประกาศชัยชนะ และภาพการต่อสู้กับความหนาวเหน็บ ที่คุณต้องจดจำไปอีกนาน

– เว็บบอร์ดแสดงความเห็น, ให้กำลังใจกับพวกเขาทั้ง 4 คน หรือแม้แต่คำถามคาใจที่น่าฉงนเกี่ยวกับขั้วโลกเหนือ ก็หาคำตอบได้บนมือถือ

– ไดอารี่บนมือถือ อ่านบันทึกเส้นทางผู้พิชิต ที่ถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดของพวกเขาอย่างเข้มข้น

– ฟรีดาวน์โหลด! ภาพวอลเปเปอร์ วิวสวย แปลกตาของขั้วโลกเหนือมาชื่นชมบนมือถือ

ขอเชิญผู้ใช้บริการเอไอเอสและชาวไทยที่ชื่นชอบความท้าทาย ร่วมติดตามกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เดอะ นอร์ท โพล์ ชาแลนจ์ บนมือถือเอไอเอสได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175

About Author

mchaw

mchaw

Partners