ฮัทช์ ประกาศแคมเปญ “คุ้มเสมอ” ทั้งค่าเครื่องและค่าโทร ยืนหยัดนโยบายความคุ้มที่ยาวนานและต่อเนื่อง เปิดตัวรวดเดียว 4 โปรโมชั่นสะใจ “ปิติ” “อิ่มเอม” “หรรษา” “เบิกบาน”

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 14

ฮัทช์ให้ความคุ้มสุดๆ กับลูกค้า ทั้งค่าเครื่อง ค่าโทร รวมถึงแพคเก็จบริการคอนเท้นต์ที่โดดเด่นบนเครือข่ายไร้สายความเร็วสูงซีดีเอ็มเอ

กรุงเทพฯ– 20 เมษายน 2549: อัทช์ ก้าวล้ำไปอีกขั้นในการมอบราคาโปรโมชั่นที่คุ้มสุดๆ และยาวนานสุดๆ ให้กับลูกค้า สวนกระแสโปรโมชั่นระยะสั้นของคู่แข่งที่กำลังระบาดในตลาดขณะนี้ ทั้งนี้การประกาศกลยุทธ์การตลาดล่าสุดของฮัทช์ถือเป็นการตอกย้ำจุดยืนของบริษัทฯ ที่จะยังคงมอบแพคเก็จโปรโมชั่นที่เข้าใจง่าย ในราคายุติธรรม และเสมอต้นเสมอปลายให้กับผู้ใช้บริการของฮัทช์

มร. แอนโทนี่ ซอล์ท ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ขณะนี้ตลาดโทรศัพท์มือถือกำลังถูกบอมม์ด้วยโปรโมชั่นระยะสั้นมากมายซึ่งสร้างความสับสนให้กับผู้บริโภค ฮัทช์ตระหนักถึงสภาวะที่เกิดขึ้น จึงได้ประกาศจุดยืนที่แน่วแน่ผ่านแคมเปญ “คุ้มเสมอ” โดยโปรโมชั่นต่างๆ ของฮัทช์ที่ออกมาจะอยู่บนพื้นฐานของความโปร่งใส และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ ฮัทช์ ยังคงตอกย้ำประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมการให้บริการบนเครือข่ายซีดีเอ็มเอ ที่โดดเด่นด้วยบริการคุณภาพเสียงที่คมชัด (crystal clear voice) พร้อมทั้งความสามารถในการรับ-ส่งข้อมูลในเครือข่ายด้วยประสิทธิภาพความเร็วสูงที่สุด นอกจากนั้น อัตราการโทรออกไม่ได้ของฮัทช์มีเพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น”

ในปีที่ผ่านมา ฮัทช์ได้ดำเนินการปรับปรุงโครงสร้างระบบการทำงานซึ่งทำให้ต้นทุนในการดำเนินงานของบริษัทฯ ลดลงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และส่งผลให้ฮัทช์สามารถปรับราคาค่าบริการให้ถูกลงและคุ้มที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากนั้นในไตรมาสที่ 4 ของปีที่ผ่านมา ผลประกอบการของบริษัทฯ สามารถมีกำไรก่อนหักภาษีและค่าเสื่อมราคา (positive EBITDA) ซึ่งใช้เวลาน้อยกว่า 3 ปี หลังจากการเปิดให้บริการ

แคมเปญ “คุ้มเสมอ” ของฮัทช์เป็นการผนวกจุดแข็งด้านเทคโนโลยีซีดีเอ็มเข้ากับราคาโปรโมชั่นของค่าเครื่องและค่าโทรที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ฉลาดเลือก นอกจากนี้ ฮัทช์จะมีการนำเครื่องโทรศัพท์มือถือซีดีเอ็มเอรุ่นใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องเพื่อสนองตอบต่อความต้องการของตลาด โดยในไตรมาสที่ 2 นี้ ฮัทช์จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือใหม่ทั้งหมดถึง 5 รุ่น ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ โมโตโรล่า (Motorola) ซัมซุง (Samsung) โนเกีย (Nokia) และเคียวเซร่า (Kyocera)

ในความ “คุ้มเสมอ” ของฮัทช์นั้น ยังครอบคลุมความคุ้มจากการใช้บริการเสริมและเนื้อหา (คอนเท้นต์) โดยที่ฮัทช์ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการที่โดดเด่น และล้ำหน้าเสมอกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นบริการ Navi หรือบริการ Background Music ซึ่งเป็นบริการแบ๊คกราวน์เสียงขณะคุยโทรศัพท์ หรือบริการ Reverse Auction ประมูลแนวใหม่ ไม่ซ้ำ ต่ำสุด และล่าสุดบริการ integrated IVR ที่ให้ลูกค้าเข้าถึงบริการเสริมต่างๆ ด้วยหมายเลขเดียว 999 ซึ่งฮัทช์เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่เปิดตัวบริการนี้ ส่วนบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายหรือบริการข้อมูลของฮัทช์ก็ให้ความเร็วสูงสุดจากการทดลองใช้งานจริง

พร้อมกันนี้ ฮัทช์ยังออกสัญลักษณ์แสดงความคุ้มค่าให้กับลูกค้าด้วยเครื่องหมายที่ออกแบบเป็นรูปวงกลมสีฟ้าด้วยสโลแกน “คุ้มเสมอ” คิดให้คุณคุ้มทั้งค่าเครื่องและค่าโทร ทั้งนี้เครื่องหมายดังกล่าวจะอยู่ในซีรี่ส์ใหม่ของสื่อโฆษณาต่างๆ จากฮัทช์ถึงลูกค้าทั้งระบบเติมเงินและระบบเหมาจ่ายรายเดือน

“ฮัทช์แตกต่างและโดดเด่นจากผู้ให้บริการรายอื่นในตลาดด้วยการมอบโปรโมชั่นที่มีความต่อเนื่องของความคุ้มโดยระยะเวลาของแต่ละโปรโมชั่นนั้นจะมีความยาวนานอย่างน้อย 6 เดือน สำหรับลูกค้าในระบบเติมเงิน และ 12 เดือนสำหรับลูกค้าในแบบเหมาจ่ายรายเดือน ซึ่งเป็นการแสดงความจริงใจและไม่เป็นการหลอกลวงให้ลูกค้าเข้าสู่ระบบ หรือต้องตกใจกับบิลค่าโทรศัพท์หลังจากที่ใช้โปรโมชั่นไปแล้ว 30 วัน หรือ 90 วัน” มร. ซอล์ท กล่าวเสริม

โปรโมชั่นแรกภายใต้แคมเปญ “คุ้มเสมอ” คือโปรโมชั่น “ปิติ” ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ให้ลูกค้าปลื้มปิติกับการเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือฮัทช์เครื่องใหม่ โดยโปรโมชั่นนี้ ฮัทช์ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Kyocera KZ890 โทรศัพท์จอสีแบบฝาพับพร้อมกล้องในตัว ในราคาเพียง 1,499 บาท เมื่อจดทะเบียนรายเดือนพร้อมสัญญา 12 เดือน นอกเหนือจากนี้ ฮัทช์ยังมีโทรศัพท์มือถืออีกหลายรุ่น ที่ให้ราคาพิเศษเช่นเดียวกัน

ส่วนโปรโมชั่นที่สองคือ โปรโมชั่น “อิ่มเอม” ซึ่งเป็นโปรโมชั่นแบบเหมาจ่ายรายเดือนที่ให้ลูกค้าได้โทรฟรีนานที่สุดในตลาดถึง 20 ชั่วโมงต่อวัน และสำหรับการโทรนอกช่วงเวลา ฮัทช์ยังคงคิดค่าโทรถูกที่สุดในตลาดในอัตราเพียง 25 สตางค์ต่อนาที ทั้งนี้การโทรนอกช่วงเวลา ลูกค้าฮัทช์ จะประหยัด 40 ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับโปรโมชั่นแบบเหมาจ่ายรายเดือนของผู้ให้บริการรายอื่นๆ และที่สำคัญระยะเวลาของโปรโมชั่นนี้ยังยาวนานถึง 12 เดือน เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มเอมกับการโทรทุกวันเป็นเวลานานที่สุด

โปรโมชั่น “หรรษา” เป็นอีกโปรโมชั่นที่กินขาดในอัตราค่าโทรสำหรับแพคเก็จรายเดือนขนาดเล็ก โดยโปรโมชั่น “หรรษา” มีอัตราค่าโทรที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้ด้วยแพคเกจรายเดือนที่ต่ำเพียง 499 บาทต่อเดือน ซึ่งลูกค้าจ่าย 499 บาท และสามารถใช้ได้ 499 บาท โดยคิดค่าโทรเป็นครั้ง ๆ ละ 2 บาท สำหรับในช่วงเวลาเที่ยงคืนถึง 6 โมงเย็น และช่วง 6 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน คิดนาทีแรก 2 บาท นาทีที่ 2 -3 คิดนาทีละ 1 บาทและ ฟรี ตั้งแต่นาทีที่ 4 เป็นต้นไป หรือสูงสุด 4 บาทเท่านั้น ต่อการโทรแต่ละครั้ง

ส่วนโปรโมชั่น “เบิกบาน” เป็นโปรโมชั่นระบบเติมเงินในลักษณะคิดค่าโทรเป็นครั้ง ที่กล้าให้ระยะเวลานานที่สุดในตลาดถึง 6 เดือน ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในตลาดระบบเติมเงินขณะนี้ โดยอัตราค่าโทรครั้งละ 3 บาทเมื่อลูกค้าโทรในช่วงเวลา 4 ทุ่มถึง 4 โมงเย็น ส่วนการโทรตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม นาทีแรกคิด 3 บาท นาทีที่ 2- 3 นาที คิดนาทีละ 1 บาท และโทรฟรี ตั้งแต่นาทีที่ 4 เป็นต้นไป หรือ สูงสุด 5 บาทต่อครั้ง

สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ โปรโมชั่น “ปิติ” “อิ่มเอม” “หรรษา” และ “เบิกบาน” สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ Hutch Shop ทุกสาขา

About Author

mchaw

mchaw

Partners