เอชพีจัดทัพสแกนเนอร์รุ่นใหม่สู่ตลาดด้วย HP Scanjet 8350 HP Scanjet 8390 และ HP Scanjet 7800 ชูคุณสมบัติจับภาพได้รวดเร็ว และจัดการเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนองความต้องการด้านธุรกิจครบวงจร

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 81

เอชพีเปิดตัวสแกนเนอร์รุ่นล่าสุด HP Scanjet 8350 HP Scanjet 8390 และ HP Scanjet 7800 รวมคุณสมบัติครบครันไว้ในเครื่องเดียว พร้อมเสนอโซลูชั่นง่ายๆ ในการสแกนภาพ พร้อมการจัดและการแชร์เอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการจับภาพอย่างรวดเร็ว นำเสนอภาพและกราฟฟิกคุณภาพสูง สะดวกต่อการใช้งานด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น เติมเต็มความต้องการของการใช้งานด้านธุรกิจอย่างครบวงจร

นายกฤษณ์ กิตติทัตต์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพีได้ใช้เวลาในการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผลิตภัณฑ์สแกนเนอร์ เพื่อคิดค้นนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในการต้องการผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนการทำงานได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ ล่าสุด เอชพี ได้เปิดตัวสแกนเนอร์รุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ HP Scanjet 8350 HP Scanjet 8390 และ HP Scanjet 7800 เพื่อตอบสนองความต้องการในการจัดการงานเอกสารทางด้านธุรกิจที่จะต้องใช้สแกนเนอร์ในการรวบรวมและจัดการงานเอกสารเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ สแกนเนอร์รุ่นใหม่ของเอชพีได้ให้ทางเลือกในการจัดการเอกสารแก่องค์กรที่ต้องการเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน ลดค่าใช้จ่าย และควบคุมความเสี่ยงในการจัดการเอกสารที่มีความสำคัญทางธุรกิจ ซึ่งสแกนเนอร์รุ่นใหม่นี้มีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของตลาด จึงวางใจได้ว่าซอฟต์แวร์ที่ใช้ร่วมกันจะสแกนได้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และให้คุณภาพงานแบบมืออาชีพ นอกจากนี้ เอชพียังได้ร่วมมือกับบริษัทซอฟท์แวร์ชั้นนำ ได้แก่ บริษัท โคแฟกซ์ ไอ. อาร์. ไอ. เอส และสแกนซอฟต์ เพื่อการพัฒนาโซลูชั่นในการจัดการเอกสารที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากที่สุดในปัจจุบัน”

HP Scanjet 8350 สแกนเนอร์แท่นนอน สามารถสแกนชิ้นงานได้อย่างมืออาชีพ ใช้งานง่ายและวางใจได้สำหรับงานเอกสาร หรือการสแกนทั่วไปในออฟฟิศ เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานเอกสาร ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร การสแกน และจัดเก็บเอกสาร ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนเอกสารได้เร็วสูงสุดถึง 25 แผ่น/นาที พร้อมกับถาดป้อนเอกสารแบบอัตโนมัติ 100 แผ่น เพื่อตอบสนองความต้องการเอกสารปริมาณมาก นอกจากนี้ มี HP Smart Document Scanning software มาช่วยในการสร้างไฟล์งานเอกสารให้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสแกนเอกสาร การแก้ไขค่าความผิดพลาด การแปลงหรือบันทึกไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งง่ายต่อการใช้งานด้วยปุ่มสัมผัสด้านหน้าแบบสัมผัสเดียว

HP Scanjet 8390 นับเป็นสแกนเนอร์แบบแท่นนอนของเอชพีที่มีความเร็วสูงสุด และให้คุณภาพงานสแกน ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 35 หน้าต่อนาที สำหรับกระดาษหน้าเดียว หรือการสแกนแบบสองหน้าด้วยความเร็ว 70 ภาพต่อนาที พร้อมกับถาดป้อนเอกสารแบบอัตโนมัติ 100 แผ่น นอกจากนี้ มี HP Smart Document Scanning software มาช่วยในการสร้างไฟล์งานเอกสารให้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสแกนเอกสาร การแก้ไขค่าความผิดพลาด การแปลงหรือบันทึกไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งง่ายต่อการใช้งานด้วยปุ่มสัมผัสด้านหน้าแบบสัมผัสเดียว

HP Scanjet 7800 สแกนเนอร์แบบป้อนเอกสารทีละแผ่นที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการจัดการเอกสาร ด้วยความเร็วในการสแกนสูงสุดถึง 25 แผ่นต่อนาที หรือ 50 ภาพต่อนาที และที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ 50 แผ่น

ครบครันด้วยโซลู่ชั่นสำหรับการจัดการงานเอกสาร
สแกนเนอร์รุ่นใหม่ทั้งหมดนี้จะมีปุ่มที่สามารถปรับได้ เพื่อให้สามารถทำงานทั่วๆ ไปได้อย่างรวดเร็ว อาทิ การใช้อีเมล์ การสแกนเป็นไฟล์พีดีเอฟ และการถ่ายสำเนา เป็นต้น นอกจากนี้ ยังได้รวม แพ็คเกจซอฟต์แวร์ไว้อย่างครบครัน ได้แก่ HP Smart Document Scanning software ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ใหม่ล่าสุดจากเอชพีที่เพิ่มประสิทธิภาพและสามารถกำหนดงานสแกนเอกสารทุกชิ้นได้ ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโพรไฟล์การสแกนเอกสาร การแก้ไขค่าความผิดพลาด การแปลงหรือบันทึกไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ผู้ใช้มีโซลู่ชั่นการจัดการเอกสารเวิร์กกรุ๊ปครบถ้วนและง่ายต่อการใช้งาน

ราคาและการวางจำหน่าย
– HP Scanjet 8350 ราคา 59,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
– HP Scanjet 8390 ราคา 119,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
– HP Scanjet 7800 ราคา 39,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

About Author

mchaw

mchaw

Partners