ทรูมูฟ ย้ำความเป็นผู้นำ Best Value Best Buy ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ มอบโบนัสให้ลูกค้าระบบเติมเงินโทรได้คุ้มค่าขึ้น 33%

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 51

กรุงเทพฯ – 17 เมษายน 2549 – ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมบริการความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value)
จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าระบบเติมเงินทุกคน มอบเป็นของขวัญส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ ด้วยโบนัสค่าโทรพิเศษมูลค่า 100 บาท โดยเมื่อเติมเงินผ่านบัตรเติมเงินมูลค่า 300 บาททุกครั้ง จะได้รับค่าโทรเพิ่มเป็น 400 บาททันที คุ้มค่าขึ้นถึง 33% ตั้งแต่วันที่ 18 – 30 เมษายน 2549 นี้เท่านั้น

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ จัดโปรโมชั่นส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ เพื่อขอบคุณลูกค้าปัจจุบัน ในระบบเติมเงินทุกคน ซึ่งมีอยู่กว่า 4.4 ล้านราย ที่ให้ความสนับสนุนทรูมูฟมาโดยตลอด โดยทุกครั้งที่เติมเงินมือถือผ่านบัตรเติมเงิน เฉพาะมูลค่า 300 บาท จะได้รับค่าโทรเพิ่มเป็น 400 บาททันที ได้โทรเพิ่มขึ้น คุ้มค่าขึ้นอีก 33% จากมูลค่าปกติที่เคยได้รับ และสามารถใช้งานได้นาน 30 วัน”

“ในช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์ ทรูมูฟได้ประกาศแคมเปญ “โทรชั่วโมงละ 1 บาท นานกว่า 6 เดือน” สำหรับลูกค้าใหม่ มาวันนี้ เราจึงออกแคมเปญพิเศษสุดสำหรับลูกค้าปัจจุบัน เพื่อขอบคุณลูกค้า ซึ่งแคมเปญดังกล่าวนับเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่า Best Value Best Buy ที่ทรูมูฟได้คัดสรรมามอบให้ผู้ใช้บริการโดยเฉพาะ” นายสุภกิจ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถซื้อบัตรเติมเงินเพื่อรับโบนัสพิเศษเพิ่มได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 30 เมษายนนี้
ที่ทรูมูฟ ช้อป ทรู ช้อป ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และร้าน 7-Eleven ทุกสาขา

About Author

mchaw

mchaw

Partners