เรียบร้อยโรงเรียนบอนด์ Vodafone สาขาอังกฤษพร้อมรับจอง Xperia Z5 “Bond Edition”

โดย iSkyline | 15 กันยายน 2558 เมื่อ 15:45 น. | อ่าน 21

xperia z5 spectre

แฟนๆ ของโซนี่และภาพยนตร์สุดยอดสายลับ James Bond 007 ที่ตั้งตารอคอยการประกาศตัวของโทรศัพท์รุ่นพิเศษที่จะใช้โปรโมตประกอบกับหนังภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่มีกำหนดเข้าฉายในช่วงปลายปีนี้อาจจะหูฝึ่งกันเบาๆ เมื่อมีรายงานความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Xperia Z5 “Bond Edition” ออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยเบื้องต้นเป็นทาง Vodafone ผู้ให้บริการเครือข่ายจากประเทศอังกฤษ ที่จะได้รับสิทธิ์พิเศษในการจัดจำหน่ายโทรศัพท์รุ่นพิเศษดังกล่าวนี้ โดยดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรที่แตกต่างไปจาก Xperia Z5 รุ่นพื้นฐานนัก แต่ก็จะมีของตกแต่งอย่างเช่น ธีมลายพิเศษ วอลเปเปอร์ของภาพยนตร์ SPECTRE รวมไปถึงรายละเอียดเบื้องหลังการถ่ายทำบางส่วนที่มีตัวแสดง Miss Moneypenny ให้ได้ดาวน์โหลดกันเพิ่มเติมในภายหลัง

นอกจากนั้นก็เป็นโปรโมชั่นเสริมจากทางเครือข่าย Vodafone เมื่อสมัตรใช้งานแพคเกจรายเดือน 4GB Value 4G ที่ราคา 49 ปอนด์ แล้วนั้นจะได้รับสิทธิ์การซื้อกล้อง Sony Action Cam AZ1VR ในราคาลดพิเศษเพียง 49 ปอนด์ จากราคาเต็ม 240 ปอนด์ และ สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลพิเศษจากการสุ่มจับฉลาก 50 รางวัล ได้ไปเข้าร่วมกิจกรรม Aston Martin Experience Days ซึ่งจะได้โอกาสในการทดลองขับรถยนต์แบรนด์ดังจากเกาะอังกฤษที่ใช้เป็นหนึ่งในยานพาหนะหลักของสุดยอดสายลับรายนี้อีกด้วย

โดยโทรศัพท์รุ่นพิเศษที่จะวางจำหน่ายกับเครือข่าย Vodafone นี้จะเปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน เป็นต้นไป และเริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าได้ในช่วงราวๆ สัปดาห์ต้นเดือนตุลาคม เช่นเดียวกับเครื่องรุ่นปกติ

ที่มา: xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners