Traveloka มอบดีลพิเศษเที่ยวบินและโรงแรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เตรียมหนุนซีเกมส์ปีนี้

โดย memine | 15 สิงหาคม 2560 เมื่อ 12:57 น. | อ่าน 35

Traveloka-SeaGame2017_2

Traveloka (ทราเวลโลก้า) ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมออนไลน์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเป็นผู้สนับสนุนระดับ Gold Sponsor อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ครั้งที่ 9

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมออนไลน์ Traveloka ร่วมกับโรงแรมคู่ค้าในเมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศมาเลเซีย นำเสนอดีลสุดพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับเที่ยวบินที่ร่วมโปรโมชั่น และลดสูงสุด 40% สำหรับที่พัก การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ หรือ กัวลาลัมเปอร์ 2017 (KL2017) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคม นี้ ส่วนอาเซียนพาราเกมส์ จะจัดขึ้นวันที่ 17-23 กันยายน นี้

คุณธีร์ ฉายากุล ผู้จัดการบริษัท Traveloka ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่นี้ เราตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสเป็นผู้สนับสนุนระดับ Gold Sponsor สำหรับการแข่งขันกีฬา KL2017 เพราะทั้งกีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ ต่างเป็นสิ่งที่แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่นของนักกีฬาและความมีน้ำใจนักกีฬา และเช่นเดียวกัน Traveloka ก็มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นไปสู่ความเป็นเลิศในฐานะเป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมออนไลน์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

คุณธีร์ ยังกล่าวต่อว่า Traveloka หวังจะกระตุ้นให้ผู้คนเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศมาเลเซีย โดยการเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนที่จะเดินทางไปมาเลเซียในช่วงนี้

“ประเทศมาเลเซียนับว่าเป็นศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมอันหลากหลายและทัศนียภาพอันสวยงาม ที่พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวให้กับผู้มาเยือน ไม่ว่าจะด้านแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรม และที่ขาดไม่ได้คือ อาหารแสนอร่อย”

“ประเทศไทย ถือว่าทำผลงานได้ดีเยี่ยมมาตลอดในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ผ่านๆ มา และเราหวังว่านักท่องเที่ยวทุกคน ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นครอบครัว จะใช้โอกาสนี้ในการมีส่วนร่วมสนับสนุนนักกีฬาของเราเพื่อคว้าชัยชนะการแข่งขันครั้งนี้ให้ได้”

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับการจองภายในเดือนสิงหาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ https://traveloka.com/th-th/promotion/hello-malaysia

เกี่ยวกับ Traveloka

Traveloka เป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมออนไลน์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ตอบสนองความต้องการด้านการท่องเที่ยวผ่านช่องทางออนไลน์ บริษัทได้ร่วมมือกับสายการบินทั้งในและระหว่างประเทศกว่า 100 สายการบิน ให้บริการเส้นทางบินมากกว่า 200,000 เส้นทางทั่วโลก Traveloka ยังมีรายการที่พักที่ใหญ่ที่สุด ตั้งแต่โรงแรม อพาร์ตเมนต์ เกสต์เฮาส์ โฮมสเตย์ วิลล่า และรีสอร์ต Traveloka มีช่องทางชำระเงินมากกว่า 40 ช่องทางสำหรับลูกค้าในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ และมีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้บริการในภาษาท้องถิ่นตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ แอปของ Traveloka ยังมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 200 ล้านครั้ง ทำให้เป็นแอปการท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดในภูมิภาค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองเที่ยวบินและโรงแรม กรุณาเข้าไปที่ www.traveloka.com หรือติดตามเราได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram และ Google+ แอป Traveloka สามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store และ App Store

About Author

memine

memine

Partners