มาอีกสอง Motorola ควงคู่ Asus เปิดเวทีแถลงข่าวในงาน IFA 2014

โดย iSkyline | 15 สิงหาคม 2557 เมื่อ 12:31 น. | อ่าน 30

motorola ifa 2014 press invi

ต้องบอกเลยว่างาน IFA 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมันนี ในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ อาจจะเป็นงานจัดแสดงสินค้าที่คึกคักมากที่สุดในรอบหลายปี เนื่องจากเรายังมีผู้ผลิตอีกสองรายที่ประกาศเปิดเวทีแถลงข่าวต้อนรับเทศกาลชอปปิ้งช่วงส่งท้ายปี โดยล่าสุดเป็นทาง Motorola และ Asus ที่ออกส่งบัตรเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานของตนเองอย่างเป็นทางการ

เริ่มกันที่ Motorola จะจัดงานขึ้นในช่วงวันที่ 4 กันยายน เช่นเดียวกับทาง Huawei และ Microsoft ที่แจ้งออกมาเกือบๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา และรูปลักษณ์ของบัตรเชิญของพวกเขานั้นก็บ่งชี้ถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่เตรียมพร้อมรอเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาแฟลตฟอร์ม Android อย่าง Moto 360 โทรศัพท์อีกสองรุ่น Moto X+1 และ Moto G2 นอกจากนั้นก็ยังมีอุปกรณ์เสริมประเภทหูฟังบลูทูธรุ่นใหม่อีกอย่างด้วย

asus ifa 2014 press invi

และในส่วนของ Asus ผู้ผลิตจากไต้หวันที่กำลังเปิดตัวบุกเบิกตลาดในไทยอย่างดุเดือดนั้นก็มีบัตรเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวในช่วงวันที่ 3 กันยายน แต่ในบัตรเชิญของพวกเขาไม่ได้บ่งชี้ชัดใดๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในงานดังกล่าว นอกจากสโลแกนของบริษัท “In search of incredible” อย่างไรก็ดีในปีนี้พวกเขาเปิดตัวสมาร์ทโฟนไปแล้วมาก 8 รุ่น และแท๊บเลตอีก 7 รุ่นด้วยกัน แต่ช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเกี่ยวกับนาฬิกา Android Wear และ Tablet รุ่นใหม่ซึ่งทำงานด้วยชิปเซ็ต Intel Moorefield มาอยู่เป็นระยะๆ

ที่มา: gsmarena, gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners