ดีแทคสนับสนุน “ชมรมคนรักษ์เชียงคาน” และร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่นชาวเชียงคาน

โดย nookzz | 15 สิงหาคม 2557 เมื่อ 10:35 น. | อ่าน 15

dtac_0927คุณปัญญา  เวชบรรยงรัตน์ (สี่จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานปฏิบัติการโครงข่าย และ คุณอรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ (สามจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร  บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค มอบเงินสนับสนุน “ชมรมคนรักษ์เชียงคาน” พร้อม dtac TriNet Phone Lion เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมของชมรมฯ โดยมี คุณหล่ง แก้วนิรันดร์ (สี่จากซ้าย)  นายกเทศมนตรี ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย และ อาจารย์ สำเนียง ทาก้อม (ขวาสุด) ประธานสภาวัฒนธรรม อำเภอเชียงคาน เป็นตัวแทนรับมอบ

ทั้งนี้ ดีแทคได้นำคณะสื่อมวลชนเดินทางร่วมทริป “ดีแทค ไตรเน็ต พาชมดาว ลุยปั่นจักยาน ณ เชียงคาน” ร่วมสัมผัสประสบการณ์กับแหล่งวัฒนธรรม ประเพณี ที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นเอกลักษณ์ของชาวเชียงคานได้เป็นอย่างดี ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งที่มีเสน่ห์และมนต์ขลังที่แตกต่าง เป็นแหล่งรวมงานศิลปะทั้งแบบล้านนาและล้านช้าง ที่สะท้อนออกมาจากการออกแบบโบสถ์ตามศิลปะล้านนา  สำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมมาปั่นจักรยาน คนที่ชอบความเงียบสงบของชุมชน ความน่ารักของผู้คนที่ยังดำรงวิถีชีวิตแบบราบเรียบ ต้องไม่พลาดที่จะมาเยือนสักครั้ง และแน่นอนเมื่อเดินทางมาท่องเที่ยว ต้องมีการใช้งานสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่พลาดการอัพโหลดเชื่อมต่อทุกข้อมูลของการใช้งาน และยังโพสต์รูปเล่าเรื่องราวประสบการณ์สู่เพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดียผ่านสมาร์ทโฟนอีกด้วย

ดีแทค ไตรเน็ต พร้อมสนับสนุนการใช้งาน การเติบโตอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย และพร้อมที่จะอนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีของชาวเชียงคาน อำเภอเล็กๆ เสน่ห์ริมโขง ให้สืบต่อตราบนานเท่านาน.

About Author

nookzz

nookzz

Partners