มาให้พอตื่นเต้น! คลิป 7 วิ โชว์เครื่อง iPhone 7 พร้อมภาพหลุดอวดสีที่วางขาย

โดย RingRangRung | 15 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 12:11 น. | อ่าน 23

capture-20160715-120054มีอะไรมาให้อัพเดตกันแบบรายวันสำหรับ iPhone 7 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ของ Apple ซึ่งส่วนใหญ่ที่เห็นกันคือภาพเบลอๆ , แบบแปลน หรือตัวเรนเดอร์ แต่คราวนี้อัพระดับขึ้นอีกขั้นโดยมาเป็นเวอร์ชั่นภาพเคลื่อนไหว

คลิปวีดีโอที่ถูกปล่อยออกมามีมาแค่ 7 วินาทีเท่านั้นครับ โดยเป็นการถ่ายด้านหลังของตัวเครื่องรุ่นสีเงิน (Silver) และสีเทา (Space gray) ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวก่อนหน้าว่ารุ่นนี้ไม่ได้ปรับดีไซน์จากรุ่นก่อน และไม่มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ส่วนเบาะแสเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการอ้างว่า iPhone 7 จะขยายความจุแบตเตอรี่ให้ใหญ่กว่า iPhone 6s

นอกจากคลิปวีดีโอที่ออกมาแล้ว ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสีที่จะออกมาขายครับ ซึ่งเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อนได้มีข่าวว่าทาง Apple อาจจะพิจารณาเอาสีดำกลับมาเป็นตัวเลือกใน iPhone 7 อีกครั้ง ในนาม “Space Black”

อย่างไรก็ตามก็ได้มีภาพของ iPhone 7 หลุดออกมาเพิ่มเติม 4 เครื่อง 4 สี ซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่นที่วางขาย ประกอบด้วย สีเงิน (Silver),สีเทา (Space gray),สีทอง (Gold ) และ สีชมพูทอง (Rose Gold)

gsmarena_001

สำหรับสีดำ (Space Black) ยังไม่มีให้เห็นครับ แต่อาจจะเปิดตัวทีหลังเหมือนสีขาวของ iPhone 4 หรืออาจจะไม่มีเลยก็ได้ ส่วนจะจริงแค่ไหนต้องติดตามครับ

ที่มา: nowhereelse, gsmarena

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners