กรุแตก ผู้ผลิตเคสส่งภาพร่าง Galaxy Note 5 ออกสื่ออินเตอร์เนตชัดทุกสัดส่วน

โดย iSkyline | 15 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 13:45 น. | อ่าน 73

galaxy note 5 case-maker render3

ชัดขนาดนี้คงจะพลาดยากซะแล้วสำหรับเครื่องโทรศัพท์ Galaxy Note 5 จาก Samsung ที่ล่าสุดถูกปั่นกระแสข่าวลือออกมาว่าเตรียมจะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมจากปกติจะเปิดตัวที่ IFA 2015 งานจัดแสดงสินค้าที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี เพื่อลดแรงเสียดทานจากกระแสความแรงของ iPhone 6s ที่มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงเดียวกันราวๆ ต้นเดือนกันยายน แต่ความคืบหน้ารายวันของเรือธง Phablet จาก Samsung นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะ ล่าสุดผู้ผลิตเคส ITSKINS ได้จัดส่งภาพร่างตัวเครื่องออกสู่โลกอินเตอร์เนตผ่านทางเว็บไซต์ GSMArena สร้างสรรค์งานดีเปิดเผยกันชัดทุกสัดส่วนอีกแล้วครับท่าน

galaxy note 5 case-maker render2 galaxy note 5 case-maker render1

โดยข้อมูลชุดล่าสุดนี้ระบุว่า Galaxy Note 5 จะมีดสัดส่วน สูง 153.3 x กว้าง 76.1 x หนา 7.9 มิลลิเมตรกันแบบสวยๆ มาพร้อมหน้าจอขนาดประมาณ 5.7 นิ้ว ซึ่งพิมพ์เขียวเหล่านี้นั้นยังยืนได้กลายๆ อีกว่าผู้ผลิตเกาหลีใต้จะใช้งานออกแบบเดียวกับซีรีส์ Galaxy S6 เฟรมตัวเครื่องเป็นวัสดุโลหะประกบด้วยกระจกหน้าหลัง แน่นอนว่าจะไม่สามารถถอดแบตเตอรี่ได้ เช่นเดียวกับตัดการสนับสนุน Micro SD แลกกับหน่วยความจำรุ่นใหม่ที่ให้ความเร็วสูงขึ้น แต่ภาพเบื้องต้นนี้กลับเป็นที่น่าแปลกใจว่ายังไม่เป็นพอร์ตแบบ USB Type C ตามข่าวลือที่อ้างอิงมาตลอด ยังเป็นแค่ Micro USB มาตรฐานเดิมเท่านั้น

galaxy note 5 case-maker render4 galaxy note 5 case-maker render5 galaxy note 5 case-maker render6

นอกจากนั้นก็ยังมีสัดส่วนของ Galaxy S6 edge Plus ที่ขยายขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 5.5 นิ้วออกมาให้ดูด้วยอีกเช่นกัน โดยมาพร้อมกับสัดส่วน สูง 154.4 x กว้าง 75.8 x หนา 6.9 มิลลิเมตร และไม่เปลี่ยนรูปทรงในการออกแบบอื่นๆ ซึ่งเป็นวัสดุกระจกกับโลหะ อย่างไรก็ดีในรุ่นนี้ไม่ได้มีปากกา S Pen มาให้อย่างที่ข่าวลือในตอนแรกระบุออกมาว่าจะเป็นอุปกรณ์ลูกครึ่งระหว่าง Galaxy S และ Galaxy Note สำหรับแบตเตอรี่นั้นมีรายงานอ้างอิงว่า Galaxy Note 5 จะใส่แบตเตอรี่ขนาด 4100 มิลลิแอมป์ และ Galaxy S6 edge Plus นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3000 มิลลิแอมป์

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners