เร็วๆ… สรุปรายละเอียด Motorola X เริ่มวางจำหน่ายสิงหาคมนี้

โดย iSkyline | 15 กรกฎาคม 2556 เมื่อ 20:20 น. | อ่าน 16

moto x 1

เชื่อว่าช่วงนี้หลายคนอาจจะกลับมาให้ความสนใจกับเครื่อง Motorola X Phone อีกครั้ง รายละเอียดหลายอย่างนั้นเริ่มถูกเผยออกมาทีละน้อย ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่ผู้ซื้อสามารถเลือกวัสดุฝาหลังได้ เช่น ไม้แกะสลัก เหล็ก เซรามิก โดยมีตัวเลือกหลักเป็นพลาสติก

แม้แต่กล้องเทคโนโลยี ClearPixel แบบใหม่ที่เชื่อกันว่าจะถ่ายรูปออกมาได้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงฟังก์ชั่นรองรับการสั่งงานด้วยเสียง Moto Magic ซึ่งทำงานร่วมกับ Google Now หรือใช้การขยับเคลื่อนไหว เช่น การเขย่าเพื่อเปิดการทำงานกล้อง ในการสั่งงานซึ่งเป็นลูกเล่นใหม่ที่ถูกพัฒนาเสริมเติมแต่งให้เป็นทีเด็ดสำหรับการแข่งขันในตลาดที่ดุเดือด

07/11/2013 Sun Valley Allen and Company Conference

รวมไปถึงการแจ้งเตือนแบบใหม่ที่จอจะทำงานเมื่อได้รับการแจ้งเตือนเข้ามาใหม่ ซึ่งอาจจะใช้แทนหรือใช้ร่วมกับการแจ้งเตือนไฟกระพริบ notification light สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายนั้นมีการเปิดเผยว่าอยู่ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม โดยมีการยืนยันผ่านเครือข่าย Rogers ในประเทศแคนาดามาเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับในส่วนของคุณสมบัติตัวเครื่อง มีรายงานกันว่าจะใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm dual-core Krait และมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Adreno 320 พ่วงท้ายมาให้ด้วย เรียกว่าแรงได้สะใจไม่มีอายใครเหมือนกัน

ที่มา: Phone Arena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners