จัดไปชุดใหญ่! กางไลน์อัพสมาร์ทโฟน Motorola ที่จะเปิดตัวในปี 2017

โดย RingRangRung | 15 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 14:13 น. | อ่าน 40

C_wNgn9XkAAnDWm (1)Evan Blass (@evleaks) เจ้าพ่อข่าวหลุดประจำวงการสมาร์ทโฟนแห่งโลกทวิตเตอร์ ได้มีการโพสต์ภาพเปิดเผยข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวตลอดทั้งปี 2017 ของแบรนด์ Motorola ซึ่งแบ่งออกเป็นกลุ่ม C ,E ,G ,X และ Z

เริ่มจากกลุ่ม Z-Series ที่ถูกนิยามว่าเป็น “UNLIMITED CAPABILITIES” หรือความสามารถอันไร้ขอบเขต ประกอบด้วย Moto Z Play และ Z Force ซึ่งรุ่นพื้นฐานมาพร้อมจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด FullHD รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Moto Mods ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตระกูลนี้ นอกจากนี้ยังมียังมีการเพิ่มฟีเจอร์เทคโนโลยีหน้าจอ ShatterShield กับคุณสมบัติรองรับ LTE ความเร็ว 1 Gb

ลำดับต่อมาเป็นของ X-Series ที่มากับคำนิยาม “UNLIMITED PERFECTION” ความสมบูรณ์แบบที่ไร้ขีดจำกัด ประกอบด้วยตัว Moto X หน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full HD คลุมด้วยกระจก 3D Glass และมีกล้อง SmartCam

ต่อมาเป็นตระกูล G-Series ที่ถูกยกให้เป็นกลุ่มพรีเมี่ยมด้วยนิยาม “UNLIMITED PREMIUM” ประกอบด้วยรุ่น Gs และ Gs+ รุ่นพื้นฐานเป็นจอ FullHD ขนาด 5.2 นิ้ว ใช้บอดี้โลหะทั้งชิ้น ส่วนรุ่นท็อปเป็นจอ 5.5 นิ้ว และมีกล้องหลังแบบคู่

ขณะที่กลุ่ม E-Series เป็นสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาว์ตามสโลแกน “UNLIMITED VALUE” มีรุ่น Moto e และ Moto e Plus ใช้หน้าจอ HD ขนาด 5 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว คลุมด้วยกระจกขอบโค้ง 2.5D มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่ 5,000mAh ในรุ่น Plus

สุดท้ายเป็นกลุ่ม C-Series สโลแกน “UNLIMITED ESSENTIALS” ประกอบด้วยรุ่น C และ C Plus ทั้งสองโมเดลใช้จอ 5 นิ้วความละเอียด 480p กับ 720p แบตเตอรี่ตัว C Plus ให้มาถึง 4,000mAh

ที่มา: gsmarena.com, twitter.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners