โกโปรขยายตลาดกล้องแอคชั่น เดินสายร่วมงานเทรดแฟร์ต่อเนื่อง รุกตลาดไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่

โดย nookzz | 14 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 01:41 น. | อ่าน 75

Goproบริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปร (GoPro) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดกล้องแอคชั่น (Action Camera) ชั้นนำระดับโลก เจาะกลุ่มผู้รักการเดินทาง กิจกรรมกลางแจ้ง และผู้มีไลฟสไตล์ไม่หยุดนิ่ง เดินสายร่วมงานแสดงสินค้า หลากหลายรูปแบบทั้งมอเตอร์โชว์ โมบาย เอ็กซ์โป พร้อมจัดสาธิตวิธีใช้งานกล้อง GoPro รุ่นล่าสุดครบทุกรุ่น ได้แก่ รุ่น Hero4 Black, รุ่น Hero4 Silver และรุ่น Heroรวมไปถึงนำเสนอการใช้งานของอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย และยังมีมุมสาธิตการตัดต่อวีดีโอโดยโปรแกรม GoPro Studio อีกด้วย

นายณัฐพล ปัทมพงศ์ (กลาง)กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความนิยมของกล้องแอคชั่นอย่างโกโปรมีเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง สอดรับกับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ที่นิยมทำกิจกรรมนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว ออกกำลังกาย รวมไปถึงความนิยมในการใช้ gadget หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์เพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ดิจิตอล เราจึงมุ่งเข้าถึงคนรุ่นใหม่ด้วยการร่วมงานแสดงสินค้ายอดนิยมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

BO9A6157 (1)

สำหรับงานแสดงสินค้าในอนาคตที่โกโปรตั้งเป้าเข้าร่วมในช่วงครึ่งปีแรก ประกอบด้วย งาน Thailand Dive Expo 2015 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 14-17 พฤษภาคมนี้ งาน Commart Next-Gen 2015 ระหว่างวันที่ 18-21 มิถุนายน 2015 งานไทยเที่ยวไทย ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2015 และงาน Photo Fair 2015

About Author

nookzz

nookzz

Partners