ไม่น่าพลาด วีดีโอเผยร้านค้าจีนโชว์โฉมเครื่องใหม่ iPhone SE ลูกผสมในโทนสีชมพูเข้มๆ

โดย iSkyline | 15 มีนาคม 2559 เมื่อ 12:42 น. | อ่าน 20

iphone se 6s 5s

เป็นที่รับทราบกันแล้วว่าในอีกช่วงประมาณหนึ่งสัปดาห์ถัดไปนี้ทาง Apple ได้ออกประกาศยืนยันว่าพวกเขาเตรียมพร้อมที่จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม ซึ่งคาดหมายกันอย่างกว้างขวางว่าจะได้เห็นการคัมแบ็คกลับมาทำตลาดของเครื่องโทรศัพท์ iPhone ในขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว พร้อมกับชื่อรุ่น iPhone SE และเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์แท๊บเลตขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว เครื่องใหม่ในตระกูลของ iPad Pro ด้วยเช่นกัน

อ้างอิงความคืบหน้าล่าสุดจากแหล่งข่าวในประเทศจีนนั้นทำการเผยแพร่วีดีโอสั้นๆ ออกมาเป็นสาวหมวยแดนมังกรได้พาเราไปสำรวจร้านค้าแห่งหนึ่งในห้างดังด้านสินค้าไอที ซึ่งมีตัวเครื่องที่กล่าวอ้างว่าเป็น iPhone SE อยู่ในครอบครอง โดยวีดีโอดังกล่าวนี้ได้ทำการเปรียบเทียบหน้าตาของ iPhone 6s, iPhone 5s และเครื่องรุ่นใหม่ของ Apple ที่กำลังรอการเปิดตัว พร้อมความเห็นที่ระบุว่า งานออกแบบของเครื่องใหม่นี้ได้อิทธิพลทรวดทรงลูกผสมระหว่างสองรุ่นดังกล่าวข้างต้น แต่น่าเสียดายที่ยังไม่สามารถเปิดเครื่องได้ในเวลานี้

สำหรับเครื่อง iPhone SE นั้นคาดว่าจะเปิดตัวทำตลาดด้วยชิปเซ็ต Apple A9 และกล้องหลัก 12 ล้านพิกเซล รองรับการใช้งานระบบรักษาความปลอดภัยด้วยลายนิ้วมือ Touch ID การใช้งาน Apple Pay และ NFC ในขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดด้วยหน้าจอขนาด 4 นิ้ว

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners