ทรู รุกบริการไอพีทีวี สร้างสรรค์ประสบการณ์บันเทิงบนจอทีวี ผ่านเครือข่ายไฮสปีด

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 11

กรุงเทพ 27 มีนาคม 2549 ; ทรูเดินหน้ามอบประสบการณ์บันเทิงรูปแบบใหม่ หลังทดลองให้บริการแบบจำกัดพื้นที่กว่าปีและได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม ประกาศให้บริการทรูไอพีทีวีกับ ลูกค้าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทรูทั่วกรุงเทพ เปิดให้สัมผัสความบันเทิงรูปแบบใหม่บนจอทีวี ผ่านเทคโนโลยีบรอดแบนด์ ชูจุดเด่น “ทีวี ส่วนตัว” (MY Personal TV) ที่มีอิสระในการเลือกชมช่องรายการตามชอบใจ พร้อมทั้งเลือกชมรายการโปรดได้ตลอดเวลาแบบ on-demand อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ในการสร้างความสุขในโลกส่วนตัวด้วยตัวของคุณเอง ด้วยรายการสาระและบันเทิงไม่ซ้ำใคร รูปแบบรายการที่หลากหลาย ตอกย้ำจุดยืนผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ ผสมผสานความเป็นผู้นำเทคโนโลยีผสานบริการทั้งโทรศัพท์บ้าน บรอดแบนด์ และคอนเท้นท์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างตอบสนองตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ยุคไฮสปีด

นาย ธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ ผู้อำนวยการบริหารด้าน Home/Consumer Solution & hi-speed Access เปิดเผยว่า ภายหลังจากทรูได้ให้บริการไอพีทีวี แก่ลูกค้าไฮสปีดที่สนใจทดลองสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่แล้ว ปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าได้เลือกชมสถานีบันเทิงช่องใหม่ๆ จากต่างประเทศ หรือเลือกชมหนังเรื่องโปรดได้ตลอดเวลา บนจอทีวีผ่านเครือข่าย ADSL ซึ่งสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ล่าสุดบริการทรูไอพีทีวี ได้พัฒนารายการและเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่องสมบูรณ์แบบ 100 % พร้อมขยายการบริการแก่ลูกค้าไฮสปีด อินเทอร์เน็ตของทรูทั่วทั้งกรุงเทพ ให้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงส่วนตัวได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เน้นจุดเด่นความเป็น“ทีวี ส่วนตัว” (My Personal TV) สามารถเลือกรับชมรายการทีวีช่องโปรดไม่ซ้ำใคร เพิ่มอิสระในการเลือกช่องเองได้ ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 70 บาทต่อเดือน

ทรูไอพีทีวี นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของความบันเทิง ที่นำเสนอบริการเพื่อมอบเป็นทางเลือกใหม่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคไฮสปีด ทั้งการเลือกชมความบันเทิงช่องใหม่ๆ ชั้นนำจากต่างประเทศ ซึ่งในช่วงแรกนี้มีให้เลือกถึง 10 ช่อง ทั้งช่องรายการบันเทิง Movie World สำหรับคนรักหนัง Star World ที่คัดสรรรายการวาไรตี้ และซีรี่ส์ชั้นนำ ช่อง TraceTV ช่องเพลงแนว Hip-Hop dance และ urban culture music จากฝรั่งเศส ช่อง Channel V international ที่นำเสนอเพลงฮิตติดชาร์ต มิวสิควิดีโอจากศิลปินทั่วโลก ช่องข่าวที่เสนอข่าวด่วนจากทั่วทุกมุมโลก จาก 3 ช่องข่าวชั้นนำของโลก CNN Headline News ข่าว Sky news จาก ยุโรป และ Fox News จากอเมริกา รวมทั้ง FTV ช่องแห่งความทันสมัย แฟชั่นอินเทรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ช่อง Reality TV ที่นำเสนอเรื่องจริงที่น่าตื่นเต้นจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้เลือกชมตลอด 24 ชั่วโมง

ยิ่งไปกว่านั้น มีบริการ interactive feature อีกมากมาย อาทิ “Movie By Request” เป็นครั้งแรกสมาชิกจะเลือกตารางการออกอากาศของภาพยนตร์ที่ชอบได้เอง รวมไปถึง Video On Demand เลือกชมภาพยนต์ เพลง ละคร รายการตลก คาราโอเกะ หรือรายการที่ชื่นชอบมาดูเมื่อไหร่ก็ได้ในเวลาที่อยากดูตลอดเวลา และยังมีบริการพิเศษอัพเดทข้อมูลผ่านบริการไอพีทีวี ทั้งข่าวเด่นประจำวัน รายงานพยากรณ์อากาศ ดวงชะตาราศี และภาพยนตร์เข้าใหม่

“ช่วงเปิดตัว ทรูได้เสนอราคาพิเศษสำหรับลูกค้าไฮสปีดอินเทอร์เน็ตของทรู สมัครทรูไอพีทีวี เพียง 2,500 บาท รับฟรี โมเด็ม 4 พอร์ท มูลค่า 2,500 บาท พร้อมรับชมทุกช่อง ฟรี ตลอด 1 เดือน มูลค่า กว่า 1,000 บาท พร้อมเดินสายภายในบ้านฟรีมูลค่า 1,000 บาท และสิทธิเข้าร่วมโครงการ All Together Bonus โทรฟรีกับทรูมูฟอีกมูลค่า 2,500 บาท ซึ่งทรูมั่นใจว่า ทรูไอพีทีวี จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพิ่มอิสระในการเลือกรับชมทีวี เลือกดูรายการโปรดได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของทรูที่จะเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ ผสานเทคโนโลยีในกลุ่มทรู เพื่อมอบบริการที่หลากหลายสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด” นายธิติฎฐ์ กล่าวในตอนท้าย

ผู้สนใจทรูไอพีทีวี สามารถสมัครด้วยตัวเองผ่านทางwww.truetv.in.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-900-9000 กด 11

About Author

mchaw

mchaw

Partners