อ้าว! หลุดภาพ Screenshot ของ Samsung Galaxy Altius หรือ smartwatch ออกมาซะแล้ว

โดย Bluecosmos | 15 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 14:15 น. | อ่าน 13

Samsung-Galaxy-Altius-smartwatchคือว่าเมื่อวานเพิ่งจะมีข่าวไปเองว่าทาง Samsung กำลังจะมี Smartwatch เข้ามาให้ใช้งานร่วมกับ Galaxy S4 กันด้วยแต่ไม่ทันไรภาพ Screenshot ของตัวเครื่องมันก็มีหลุดออกมาให้ดูกันทันควันแบบเร็วเว่อร์มาก

อุปกรณ์ชิ้นนี้ตอนนี้เองยังไม่มีวี่แววข่าวจากทาง Samsung มีก็แต่ข่าวที่หลุดออกมา สำหรับตัวนี้น่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานร่วมกับเครื่อง Smartphone แต่สำหรับ Screenshot ตอนนี้ได้ออกมาบอกอะไรเราคร่าวๆเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการที่มันใช้ ซึ่งจากภาพจะเห็นชัดเลยว่าเป็นชื่อว่า AltiusOS โดยน่าจะเป็นของทาง Samsung เอง แถมอีกประเด็นก็คือว่ามันมีชื่อเครือข่ายอยู่ที่มุมบนซ้ายด้วย หรือว่ามันอาจจะใส่ซิมได้?

สำหรับหน้าที่ของตัวเครื่องเท่าที่เห็นจาก Screenshot เหล่านี้บอกได้เลยว่าเป็นเครื่องเล่นเพลงไม่ก็สั่งเล่นเพลง เปิดดู E-Mail หรือข้อความได้และมีรูปร่างหน้าตา UI เหมือนกับ Live tiles ของ Windows Phone ซึ่งมันก็ดูน่าสนใจไม่น้อย ยังไงก็ต้องติดตามกันดูครับ ว่าแต่ว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้มันจะต่างจากของ Sony ที่เคยมีออกมาแล้วอย่างไรเริ่มอยากรู้แล้วสิครับ

Samsung-Galaxy-Altius-smartwatch2 Samsung-Galaxy-Altius-smartwatch3 Samsung-Galaxy-Altius-smartwatch4 Samsung-Galaxy-Altius-smartwatch5

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners