AIS ใช้กลยุทธ์ชูความแตกต่างด้วยจุดแข็ง ออกแคมเปญใหม่ “เอาไปเลย” ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษนาน 1 เดือน

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 1,127

28 มีนาคม 2549 : เอไอเอสมั่นใจในคุณภาพที่ดีกว่าใครในทุกๆ ด้าน ออกแคมเปญ “เอาไปเลย” ให้ลูกค้าทั้งพรีเพดและโพสต์เพดได้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือที่ดีและมีคุณภาพ พร้อมรับ 3 สิทธิพิเศษ ทั้งอัตราค่าโทรที่สามารถแข่งขันได้ , ค่าโทรฟรี และบริการเสริมฟรีไปเลยทันทีที่เปิดใช้บริการเอไอเอสวัน-ทู-คอล! และเอไอเอสจีเอสเอ็ม ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2549

นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “นอกเหนือจากการมุ่งมั่นในการออกโปรแกรมและบริการที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าเลือกให้ตรงกับความต้องการของตนเองมาอย่างต่อเนื่องแล้ว ด้วยความพร้อมของการเป็นผู้ให้บริการที่มั่นใจในคุณภาพที่ดีกว่าใครในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเครือข่าย , คุณภาพของการให้บริการในทุกๆ Touch Point , คุณภาพของช่องทางการจัดจำหน่ายที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ รวมทั้งการมี Brand Preference และ Brand Image ที่ดีมาโดยตลอด วันนี้เอไอเอสจึงต้องการให้ลูกค้าได้มีโอกาสใช้บริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้านที่เอไอเอสมีอยู่ โดยนำเสนอผ่านกลยุทธ์แนวใหม่ที่เรียกว่า “IMP” (Integrated Marketing Power) คือรวมจุดแข็งที่ดีที่สุดมาอยู่ในแคมเปญพิเศษที่ชื่อว่า “เอาไปเลย” โดยในแคมเปญนี้ลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีและมีคุณภาพในทุกๆ ด้าน คือ เครือข่ายที่ดีที่สุดและบริการที่ประทับใจแล้ว ยังได้รับ 3 สิทธิพิเศษภายใต้แนวคิด “เอาไปเลย” คือ

1. อัตราค่าโทรที่สามารถแข่งขันได้
2. ค่าโทรฟรี
3. บริการเสริมฟรี

โดยในส่วนของลูกค้าเอไอเอสวัน-ทู-คอล! จะได้รับ

– อัตราค่าโทรในราคาพิเศษนาน 1 เดือน ในอัตราค่าโทรนาทีแรก 1 บาท นาทีต่อไปนาทีละ 25 สตางค์ ในช่วง 06.00 – 18.00 น. และนาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไปนาทีละ 25 สตางค์ ในช่วง 18.00 – 06.00 น. และหลังจากนั้นลูกค้าสามารถเลือกโปรแกรมต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับพฤติกรรมการใช้งานของตนเองได้ โดยการกด *777 หรือเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

– โทรฟรีมูลค่า 300 บาท

– บริการเสริมฟรีมูลค่ากว่า 500 บาท ทั้ง SMS , MMS , GPRS , Calling Melody และ SMS Info Pack

สำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จะได้รับ

– อัตราค่าโทรในราคาพิเศษ โทรฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่มีค่าใช้จ่ายในนาทีแรก โดยมีให้เลือกถึง 3 แพ็คเกจ ทั้งแพ็คเกจ 499 บาท , 799 บาท และ 999 บาท

– โทรฟรี1 เบอร์พิเศษจาก “Love” นาน 1 เดือน มูลค่า 149 บาท

– บริการเสริมฟรีฟรีมูลค่ากว่า 500 บาท เช่นเดียวกับลูกค้าวัน-ทู-คอล!

เอไอเอสยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้บริการ ตามวัตถุประสงค์และจุดมุ่งหมายเดิมที่เราวางไว้ พร้อมทั้งมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนที่เข้ามาในระบบของเอไอเอส จะได้รับบริการดีๆ และใช้งานโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อมั่นว่าท้ายที่สุดแล้วลูกค้าจะเลือกใช้บริการและอยู่ในระบบด้วยเหตุผลที่ “คุณภาพ” ไม่ใช่ “ราคา” เพียงอย่างเดียว”นายชำนาญกล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

mchaw

mchaw

Partners