ดีแทคเปิดให้บริการ 4G ที่ภูเก็ตแล้ว แจกอินเตอร์เน็ตให้ชาวภูเก็ตใช้ฟรี 4GB นาน 4 เดือน ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่

โดย nookzz | 15 มกราคม 2558 เมื่อ 12:38 น. | อ่าน 166

dtac4G_6024Rดีแทคเดินหน้าขยายบริการ 4G มาถึงภูเก็ตเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้เปิดให้ใช้บริการแล้ววันนี้ โดยมอบของขวัญให้กับลูกค้าดีแทคในจังหวัดภูเก็ต สามารถกดรับแพ็คเกจ 4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือน แค่กด *444# โทรออก แล้วรอรับ SMS ยืนยัน ซึ่งลูกค้าใหม่ หรือเก่าสามารถรับได้หมดแม้จะเคยใช้ 4G มาแล้วก็ตาม

สำหรับลูกค้าที่ภูเก็ตที่ต้องการรับ 4G ฟรี จะต้องมีตัวเครื่องที่รองรับ 4G แล้ว ซิมการ์ดก็ต้องรองรับ 4G และอยู่บนเครือข่าย dtac TriNet แล้วเท่านั้นจึงจะสามารถรับบริการนี้ได้ครับ ซึ่งหากใครไม่แน่ใจ หรือยังไม่ทราบว่าซิมการ์ดตนเองรองรับ 4G หรือไม่สามารถกด *444# เพื่อตรวจสอบดูได้เลยเช่นกันครับ ใครขาดคุณสมบัติตรงไหนสามารถอัพเกรดกันได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาฟรี ส่วนเครื่อง 4G ก็มีราคาพิเศษไว้รอต้อนรับหลากหลายรุ่น

dtac4GPhuket_9500

คุณปัญญา เวชบรรยงรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค ภาคใต้และตะวันตก ได้นำทีมเปิดบริการ 4G ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งถือเป็นจังหวัดแรกในภาคใต้ที่จะได้ใช้งาน 4G ของดีแทค โดยมีแผนขยายไปสู่จังหวัดหาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี และเกาะสมุย รวมถึงสมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ประจวบ, หัวหิน และเพชรบุรีด้วย

ทางดีแทคดำเนินแผนการขยาย 4G มายังจังหวัดภูเก็ต เพราะเห็นว่าเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และยังมีธุรกิจในฝั่งอันดามันด้วย เสริมกับที่ปัจจุบันมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือเติบโตขึ้นถึง 150% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซึ่งจะมีการออกซิมแฮปปี้ทัวริสต์ที่รองรับ 4G ไว้ให้กับนักท่องเที่ยวได้ใช้งานกัน

dtac4G_9828R

เมื่อมีเครือข่าย 4G ให้ลูกค้าชาวภูเก็ตใช้งานกัน ทางดีแทคก็ดำเนินการเตรียมความพร้อมให้กับศูนย์บริการ dtac เพื่อสามารถอธิบายและให้ข้อมูลกับลูกค้าเกี่ยวกับการใช้งาน 4G ได้อย่างถูกต้อง และมีการประสานงานกับตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าในภูเก็ต ทำการโปรโมทขายอุปกรณ์ที่รองรับ 4G ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นแล้ว

โดยสมาร์ทโฟน 4G ทางดีแทคทำโปรโมชั่นพิเศษๆ เพื่อชาวภูเก็ตเช่น iPhone 5S 16GB ราคาเพียง 13,900 บาท หรือรุ่น 32GB ราคา 16,900 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจ 599 พร้อมชำระล่วงหน้า 6 เดือน ส่วนรุ่นอื่นๆ ก็ยังมีอีกหลายรุ่น อย่างรุ่นราคาเบาๆ OPPO Neo 5 ที่โดนใจแน่นอนปกติ 5,500 บาท ราคาพิเศษ 4,990 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจที่หักส่วนลดแล้ว 374 บาทขึ้นไปครับ

dtac 4G โดยเบื้องต้นจะใช้ได้ในอำเภอกะทู้, ถลาง และเมืองภูเก็ต ซึ่งครอบคลุมตำบล กมลา, กะทู้, ป่าตอง, เชิงทะเล, เทพกระษัตรี, ป่าคลอก, ไม้ขาว, ศรีสุนทร, สาคู, กะรน, เกาะแก้ว, ฉลอง, ตลาดเหนือ, ตลาดใหญ่, รัษฎา, ราไวย์ และวิชิต

สรุปตอนนี้ 4G จากดีแทคสามารถใช้ได้ครอบคลุมในภูเก็ตหลากหลายพื้นที่แล้ว และตอนนี้ก็แจกฟรี 4G ให้ชาวภูเก็ตทดลองใช้งานกันฟรี 4GB นาน 4 เดือน ซึ่งจะเป็นการ On top บนแพ็คเกจหลักเดือนละ 1GB ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือเก่า สามารถรับสิทธิ์ได้ เคยใช้ 4G อยู่แล้วก็รับได้เช่นกัน ตรวจสอบสิทธิ์กันได้เลย *444# โทรออกครับ ^^

เตรียมความพร้อมใช้งาน dtac 4G
– เครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตจะต้องรองรับ 4G LTE
– ซิมการ์ดต้องรองรับการใช้งาน 4G
– หมายเลขต้องลงทะเบียนอยู่ในเครือข่าย TriNet แล้ว (สามารถอัพเกรดที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาฟรี)

About Author

nookzz

nookzz

Partners