ทรู ร่วมสนับสนุนปรากฏการณ์ดนตรีเหนือความประทับใจ คอนเสิร์ต The Rhythm & Boyd Alumni

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 22

กรุงเทพฯ : 21 มีนาคม 2549 บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ (ขวาสุด)
ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจมัลติมีเดีย
ถ่ายภาพร่วมกับ บอย โกสิยพงษ์ (กลาง) และ นายวินิจ เลิศรัตนชัย (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรช แอร์ จำกัด ในงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ต The Rhythm & Boyd Alumni ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยาม พารากอน ซึ่งทรูได้ให้การสนับสนุนการจัดแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของทรูผู้นำชีวิต Convergence ที่จะสรรหากิจกรรมและบริการเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะความบันเทิงทางดนตรี

งานแสดงคอนเสิร์ต The Rhythm & Boyd Alumni มีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2549 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สนามจุ๊บ) โดยเป็นการรวมกลุ่มศิลปิน Rhythm & Boyd ทุกรุ่น อาทิ นภ พรชำนิ รัดเกล้า อามระดิษ ป๊อด โมเดิร์นด็อก และศิลปินน้องใหม่จากอัลบั้ม RHYTHM & BOYD 1

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ลูกค้าในกลุ่มทรู จะได้สิทธิพิเศษรับส่วนลด 10% -15% สำหรับการซื้อบัตรคอนเสิร์ต เพียงแสดงใบเสร็จชำระค่าใช้บริการล่าสุดของบริการในกลุ่มทรู ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์บ้าน อินเทอร์เน็ตรายเดือน hi-speed Internet ค่าบริการสมาชิก UBC มาแสดงที่เคาน์เตอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ณ วันที่ซื้อ หรือเพียงแสดงหน้าจอของโทรศัพท์มือถือทรูมูฟ หรือแสดง PS number ของโทรศัพท์ PCT หรือแสดงบัตร True Privilege และที่พิเศษสุดสำหรับลูกค้ากลุ่มทรู คือ สามารถจองบัตรได้ก่อนใคร โดยเริ่มจอง Best Seat ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่าน www.weloveshopping.com พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueworld.net

About Author

mchaw

mchaw

Partners