ฮัทช์ ขยายฐานลูกค้าระบบเติมเงิน ออกแคมเปญ “ชวนเพื่อนซี้โทรฟรี 24 ชั่วโมง” ลูกค้าเก่าแนะนำลูกค้าใหม่ใช้บริการโทรฟรีด้วยกันถึงสิ้นปี

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 48

กรุงเทพฯ 16 มีนาคม 2549 : ตลาดบริการโทรศัพท์มือถือระบบเติมเงินเข้าสู่ภาวะแข่งขันอีกระลอก ฮัทช์ ไม่น้อยหน้า เปิดโปรโมชั่น ใหม่ “ชวนเพื่อนซี้โทรฟรี 24 ชั่วโมง” ให้ลูกค้าเก่าระบบเติมเงินชวนลูกค้าใหม่มาใช้บริการระบบเติมเงินของฮัทช์ โทรฟรีถึงกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงถึงสิ้นปี ไม่มีเงื่อนไข เปิดบริการตั้งแต่ 16 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้

นางกุลยา ศิรินาวิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพดและพรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “การแข่งขันในตลาดโทรศัพท์มือถือระบบเติมเงินยังดุเดือด ทั้งนี้เพราะตลาดนี้เป็นตลาดที่มีผู้ใช้เป็นจำนวนมากแต่สามารถเปลี่ยนผู้ให้บริการไปมาได้ตามโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และฮัทช์ ยังคงมีโปรโมชั่นให้ประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าเราเสมอมา วันนี้ เราเปิดตัวแคมเปญ “ชวนเพื่อนซี้โทรฟรี 24 ชั่วโมง” ที่ไม่เพียงแต่เป็นการตอบแทนให้ลูกค้าระบบเติมเงินปัจจุบันได้มีสิทธิโทรหาเพื่อนซี้ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมง แต่ยังเป็นกลยุทธ์ในการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ในระบบเติมเงินของเราอีกด้วย”

สำหรับแคมเปญ “ชวนเพื่อนซี้โทรฟรี 24 ชั่วโมง” นั้น ลูกค้าเก่าที่เปิดใช้บริการก่อนวันที่ 16 มีนาคม 2549 สามารถแนะนำเพื่อนให้มาใช้บริการฮัทช์ระบบเติมเงิน สามารถโทรเข้ามาที่หมายเลข 95555 ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ฮัทช์ระบบเติมเงินของตนเอง เพื่อแจ้งเบอร์ของเพื่อนซี้ หลังจากนั้นระบบของฮัทช์จะส่ง SMS กลับไปที่หมายเลขของลูกค้าเก่าและหมายเลขของเพื่อน เพื่อยืนยันสิทธิในการโทรหากันฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมง จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2549 แคมเปญนี้เริ่ม 16 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้

บริการ “ชวนเพื่อนซี้โทรฟรี 24 ชั่วโมง” ไม่ได้จำกัดเฉพาะเพื่อนโทรถึงเพื่อนเท่านั้น ลูกค้าท่านใดที่ต้องติดต่อทางโทรศัพท์กับใครเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นลูกกับแม่ หรือพี่กับน้อง หรือเพื่อนร่วมงานที่ต้องประสานงานกันตลอดเวลา ก็สามารถใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นนี้เช่นเดียวกัน ฮัทช์มั่นใจว่าโปรโมชั่นนี้จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้โทรศัพท์ในยุคปัจจุบันได้อย่างโดนใจ” นางกุลยา กล่าวสรุป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับแคมเปญ “ชวนเพื่อนซี้โทรฟรี 24 ชั่วโมง” ได้ที่ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

mchaw

mchaw