ทรู ประกาศจัดงานคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ AF1 ปะทะ AF2 : the Battle of Dreams มอบสิทธิพิเศษเพียบให้ลูกค้ากลุ่มทรู

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 136

กรุงเทพมหานคร : ทรู สานฝันแฟนเพลง จัดเวทีให้ หนุ่ม-สาว นักล่าฝัน จากเวที อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ทั้ง 2 รุ่น มาประชันกันในคอนเสิร์ต True presents AF1 vs AF2 : the Battle of Dreams ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 – 7 เมษายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมมอบสิทธิพิเศษเพียบให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งส่วนลด ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตฟรี พร้อมเปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์พิเศษเหนือใคร ผ่านทุกช่องทางของกลุ่มทรู

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรู พร้อมให้การสนับสนุนการจัดงานคอนเสิร์ต True presents AF1 vs AF2 : the Battle of Dreams ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 –7 เมษายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี มั่นใจจะเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งที่ หนุ่มสาวนักล่าฝัน จากเวทีอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ทั้ง 2 รุ่น ที่ทรูให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง จะได้มาพบกัน เพื่อประชันสีสันและสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงทั้งหลายที่ติดตามความคืบหน้าของ AF1 และ AF2 มาโดยตลอด

“คอนเสิรต์ครั้งนี้ ทรูจัดขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อมอบความสุขและสิทธิประโยชน์พิเศษสุด สำหรับแฟน AF1 และ AF2 ที่เป็นลูกค้าในกลุ่มทรู โดยลูกค้าในกลุ่มทรู 1,000 คนแรก ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต สำหรับรอบวันที่ 6 เมษายน จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 15% นอกจากนั้น ลูกค้าในกลุ่มทรูก็ยังสามารถใช้สิทธิซื้อบัตรเข้าชมโดยได้รับส่วนลด 10% เพียงนำใบเสร็จชำระค่าใช้บริการล่าสุดของบริการในกลุ่มทรู ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์บ้าน อินเทอร์เน็ตรายเดือน hi-speed Internet ค่าบริการสมาชิก UBC มาแสดงที่เคาน์เตอร์ Thai Ticket Master ณ วันที่ซื้อ หรือเพียงแสดงซิมการ์ดของโทรศัพท์ ทรูมูฟ หรือแสดง PS number ของโทรศัพท์ PCT หรือแสดงบัตร True Privilege และที่พิเศษสุดสำหรับลูกค้ากลุ่มทรู ก็คือ สามารถจองบัตรได้ก่อนใคร คือ เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม เป็นต้นไป ”

นอกจากนี้ ลูกค้ากลุ่มทรูที่ซื้อตั๋วคอนเสิร์ตผ่านบริการทางการเงินจาก ทรู มันนี่* ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ล่าสุด ที่สะดวก รวดเร็ว จะได้รับสิทธิพิเศษสุด ๆ โดยจะได้ถ่ายรูป และรับบัตรกับมือของ AF2 พร้อมลายเซ็นต์ ในวันที่ 17 มีนาคม ที่ Thai Ticket Master สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้า กลุ่มทรู ยังได้รับสิทธิจองที่นั่งที่ดีในแถวหน้าซึ่งมีเพียง 200 ที่นั่งเท่านั้น ผ่านเว็บไซต์ weloveshopping.com ในระหว่างวันที่ 17-23 มีนาคมเท่านั้น หรือลูกค้าท่านใดที่มียอดซื้อสูงสุดผ่านบริการซื้อขายออนไลน์ของทรู weloveshopping.com ระหว่างวันที่ 9 – 31 มีนาคม 10 ท่านแรก สามารถรับบัตรคอนเสิร์ตฟรีรางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 3,000 บาท อีกด้วย

“และสำหรับแฟนเพลง AF1 และ AF2 ที่อยู่เชียงใหม่ ทรูยังจัด live cinecast party ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ให้รับชมคอนเสิร์ตร่วมสนุกไปพร้อม ๆ กับแฟนเพลงในกรุงเทพฯ ผ่าน trueworld.net อย่างจุใจ“ นางรุ่งฟ้า กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากทรูจะให้การสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ดังกล่าวแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับแฟนเพลงลูกค้ากลุ่มทรู เช่น การโหวตและเล่นเกมผ่านทรูมูฟ กิจกรรม Meet & Greet หรือติดตามชมเบื้องหลังคอนเสิร์ตผ่าน trueworld.net เพื่อให้ลูกค้าของกลุ่มทรูได้สัมผัสใกล้ชิดกับหนุ่มสาวนักล่าฝันอย่างเต็มที่ ซึ่งสิทธิพิเศษ รวมทั้งกิจกรรมทั้งหลายที่เกิดขึ้นในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการนำบริการทั้งหมดภายในกลุ่ม มาผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว เพื่อเติมเต็ม ทุกไลฟ์สไตล์และเพื่อมอบประสบการณ์เหนือใครให้กับแฟนเพลงทุกคน โดยเฉพาะแฟนเพลงที่เป็นลูกค้าของทรู

*อนึ่ง บริการการเงิน จาก ทรู มันนี่ ได้รับอนุญาตจากกรมสรรพากรให้เป็นตัวแทนรับชำระเงิน และบริการนี้อยู่ในการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการชำระเงินได้ง่าย ๆ และรวดเร็วผ่านมือถือ ทรูมูฟ ซึ่งทุกซิมของทรูมูฟ สามาถลงทะเบียนใช้บริการผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพียงพิมพ์ TM สำหรับภาษาไทย หรือ TMEN สำหรับภาษาอังกฤษแล้วส่ง SMS มาที่หมายเลข 9000 เพื่อรับเมนูบริการการเงินจากทรู มันนี่ จากนั้นเลือกลงทะเบียนจากเมนูทรู มันนี่ ใส่รหัสประจำตัวประชาชน 13 หลัก และกำหนดรหัสลับส่วนตัวด้วยตนเอง เพื่อเปิดบัญชีทรูมันนี่ ระบบ STK menu จะเปลี่ยนสถานะซิมของท่านให้เป็นมันนี่ซิมอย่างอัตโนมัติซึ่งสามารถใช้บริการการเงินต่าง ๆ ผ่านมือถือ ไม่ว่าจะเป็น เติมเงินมือถือ ซื้อชั่วโมงอินเทอร์เน็ต หรือเกม Fun Card จ่ายบิลสินค้าในกลุ่มทรู ตลอดจนการโอนเงินระหว่างบัญชี ทรู มันนี่

About Author

mchaw

mchaw

Partners