ทรู จับมือกับ อัสซุส ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตทุกชนชั้น เปิดแคมเปญ วันโฮม วันพีซี ครั้งแรกในเมืองไทย ซื้อเมนบอร์ดทุกรุ่นรับสิทธิท่องเน็ตความเร็วสูง ฟรีค่าแรกเข้าพร้อมโมเด็ม

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 16

ทรู ร่วมกับ อัสซุส ขยายการเข้าถึงไฮสปีดอินเทอร์เน็ตสู่ลูกค้าทุกระดับ เปิดแคมเปญใหม่ วันโฮม วันพีซี ( One Home One PC ) เอาใจลูกค้าระดับรากหญ้า ทันทีที่ซื้อเมนบอร์ดจากอัสซุสทุกรุ่น รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 2 ต่อ ทั้งบัตรกำนัลอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจากทรูใช้แทนค่าบริการรายเดือนอินเทอร์เน็ตความเร็ว 256 Kbps พร้อมมอบสิทธิพิเศษฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 2,000 บาท และรับโมเด็มมูลค่า 1,600 บาท ได้ในราคาเพียง 1 บาท มุ่งขยายกลุ่มผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ปูทางไปสู่ความเท่าเทียมกันของชีวิตทุกระดับชั้น เพื่อเสริมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาให้กับประเทศไทย

นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า เพื่อสอดคล้องกับพันธกิจของทรู ที่มุ่งมั่นนำความรู้ ข้อมูล ความบันเทิง ให้เข้าถึงประชาชนทุกครัวเรือนเพิ่มมากขึ้น ทรูในฐานะผู้นำชีวิต Convergence และการสื่อสารครบวงจร จึงร่วมมือกับอัสซุส ผู้นำด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีของโลก และเป็นผู้นำตลาดเมนบอร์ดในประเทศไทย นำเสนอแคมเปญล่าสุด วันโฮม วันพีซี ( One Home One PC ) ซึ่งนับได้ว่าเป็นครั้งแรก ที่ให้ลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ดทุกรุ่นจากอัสซุส รับสิทธิเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทันที ทั้ง บัตรกำนัลมูลค่า 631 บาทเพื่อใช้เป็นค่าบริการรายเดือนอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และสิทธิสมัคร ทรูไฮสปีด อินเทอร์เน็ตความเร็ว 256 Kbps. ,และรับสิทธิฟรีค่าแรกเข้า 2,000 บาท พร้อมจ่ายเพียง 1 บาท รับฟรีโมเด็มอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ซึ่งแคมเปญที่ทรูจัดขึ้นในครั้งนี้ จะเป็นการเปิดโอกาส

ให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อเข้าถึง ข้อมูลข่าวสาร ความบันเทิง อย่างสะดวก รวดเร็ว ก้าวทันสังคมโลกยุคดิจิทอล อันจะส่งผลให้ประชาชนทุกครัวเรือนมีสิทธิเข้าถึงสาระและความบันเทิง ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจากทรูได้อย่างเท่าเทียมกันทุกระดับ นอกจากนี้ ทรูกับอัสซุสยังมีแคมเปญสำหรับลูกค้าที่ต้องการท่องเน็ตไร้สายกับ ทรู Wi-Fi Hotspots Unlimited ฟรี 5 ชั่วโมง เมื่อซื้อ USB Wireless Adapter ของอัสซุส ซึ่งผู้สนใจแคมเปญทั้ง 2 แบบสามารถติดต่อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายของ อัสซุสทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน ศกนี้

นายพรเทพ วัชรอำนวย ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า อัสซุสกับทรูได้เคยร่วมกันจัดแคมเปญเพื่อสนองตอบความต้องการของคนรุ่นใหม่มาหลายครั้ง ซึ่งได้รับความสำเร็จอย่างดี และเป็นที่มาของความร่วมมือในครั้งนี้ อันเป็นอีกขั้นหนึ่งของการพัฒนาตลาดไปสู่ทิศทางที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับว่า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนับเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตยุคใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวก เปิดโลกให้กว้างไกลยิ่งขึ้น ดังนั้นการที่ร่วมกันจัดแคมเปญ วันโฮม วันพีซี (One Home One PC) เพื่อขยายโอกาสการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ให้กับลูกค้าทุกคนที่ซื้อเมนบอร์ดทุกรุ่นของอัสซุสเพื่อนำไปติดตั้งเองในคอมพิวเตอร์ รับสิทธิทดลองใช้ไฮสปีด อินเทอร์เน็ตจากทรูฟรี 1 เดือน ไม่เพียงแต่เป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้าอัสซุสแบบตรงใจผู้บริโภคทุกระดับ แต่จะเป็นการรวมทั้งเปิดโอกาสการเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ ความบันเทิง ผ่านเทคโนโลยีทันสมัยชั้นนำ ให้ครอบคลุมประชาชนทุกระดับ รวมทั้งเป็นการขยายฐานลูกค้าของอัสซุสได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย
“เราเชื่อว่าความร่วมมือระหว่างทรูและอัสซุส ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และจะเป็นก้าวสำคัญในการขยายตลาดบรอดแบนด์ของทรูไปสู่ผู้บริโภคทุกระดับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นโอกาสยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้เข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร ความบันเทิงได้อย่างเท่าเทียมกันทุกครัวเรือน เพื่อนำประเทศไปสู่สังคมแห่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาในที่สุด” นายไพบูลย์กล่าวสรุป

About Author

mchaw

mchaw