โมโตโรล่าจัดปาร์ตี้ Duo Slim เปิดตัว ‘โมโตโรล่า สลีฟเวอร์ แอล7’และ ‘โมโตโรล่า เรเซอร์ วีสามไอ’ โชว์โฉมความบางเฉียบแห่งอนาคตแบบดูโอ ณ สยามพารากอน

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 113

โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ โชว์สุดยอดนวัตกรรมความบางเฉียบแห่งอนาคตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงานปาร์ตี้ Duo Slim เปิดตัวมือถือสองรุ่นล่าสุด ‘โมโตโรล่า สลีฟเวอร์ แอล7’ (motorola SLVR L7) และ ‘โมตโรล่า เรเซอร์ วีสามไอ’ (motorola RAZR V3i) อย่างหรูหรา ท่ามกลางเหล่าคนดัง สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ อาทิ ณัฎฐินี เจียรวนนท์ ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ ดอน ธีระธาดา แนท วรรธนะภัฎ ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ให้ความสนใจมาอัพเดท เทรนด์ใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่ากันอย่างคับคั่ง จนแฟชั่นฮออล์ สยามพารากอน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานดูเล็กไปถนัดตาเลยทีเดียว

ด้วยคอนเซ็ปต์ของ Duo Slim งานนี้จึงเริ่มด้วยการเปิดตัวเจ็ดคนดังแสนอินเทรนด์ ที่มาร่วมพูดคุยถึงสิ่งของขนาดบางเฉียบที่เป็นที่หนึ่งเดียวในดวงใจนอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า อย่าง ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร กับเสื้อผ้าชีฟอง เนื้อบางเบา ดิษลดา ดิษยนันท์ กับหุ่นเพรียวบาง รพีพร วงศ์ทองคำ กับ นาฬิกาบางเรือนโปรด ขวัญข้าว เศวตวิมล กับแผ่นเสียงแสนรัก ณัฐพล ปัทมพงศ์ กับแก้วบางถ้วยโปรด แทนธวัช เรืองศร กับกระเป๋าสตางค์บางๆ เอ๊ะ ไม่รู้ว่ารวมถึงสตางค์ในกระเป๋าด้วยรึเปล่า และสุดท้ายกับเฉลิมพงศ์ ศรีโรจนันท์ ที่มาไม่เหมือนใคร กับพิซซ่าชิ้นบาง น่าทานอย่าบอกใคร ตามด้วยความบันเทิงสุด เทรนดี้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โชว์ลีลาการเต้นสไตล์ร่วมสมัย โชว์การสแครชท์แผ่นจากดีเจชื่อดัง แฟชั่นโชว์เปิดตัวโมโตโรล่า สลีฟเวอร์ แอล7 และโมโตโรล่า เรเซอร์ วีสามไอ ที่เก๋ไก๋สมคอนเซ็ปต์งาน และที่เป็นไฮไลท์สำคัญประจำงานนี้ ต้องยกให้กับการมอบรางวัลโทรศัพท์สองรุ่นล่าสุดของโมโตโรล่า ให้กับคู่ดูโอที่แต่งตัวมาร่วมงาน ได้เก๋ไก๋ มีดีไซน์ และเข้ากันจนเข้าตาคณะกรรมการของงานนี้ และคู่ดูโอที่ว่านี้หาใช่ใครที่ไหน เพราะเธอคือมาริสสา และเมลิสสา มหาวงศ์ตระกูล สาวคนดังที่คราวนี้ควงแขนลูกสาวคนสวยมาคว้ารางวัลโทรศัพท์โมโตโรล่าสองรุ่นใหม่ล่าสุดไปถืออินเทรนด์ก่อนใครๆ

งานครั้งนี้เป็นการเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของโมโตโรล่า สลีฟเวอร์ แอล7 และ โมโตโรล่า เรเซอร์ วีสามไอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของสุดยอดนวัตกรรมมือถือที่ผสมผสานดีไซน์และเทคโนโลยีทันสมัยรวมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ทั้งสองรุ่นมีจุดเด่นสำคัญอยู่ที่ความบางเฉียบของตัวเครื่อง โดยโมโตโรล่า สลีฟเวอร์ แอล7 มาในรูปทรงแคนดี้บาร์ที่มีความบางเพียง 11.5 มม. และ สำหรับรุ่น โมโตโรล่า วีสามไอ – เป็นมือถือแบบฝาพับที่มีขนาดเพียง 13.5 มม. เท่านั้น และแม้ว่าขนาดตัวเครื่องจะมีขนาดบางเฉียบ แต่ทั้งสองรุ่นกลับอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นอันครบครันไว้ภายใน ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายรูป และวีดีโอด้วยกล้องดิจิตอลซูมสี่ระดับ รองรับระบบบูลทูธ สามารถโหลดและเล่นเพลงระบบ MP3 รวมถึงหน่วยความจำภายนอกแบบ MicroSD ที่ขยายได้ถึง 512 MB และอีกมากมาย โดยโมโตโรล่า สลีฟเวอร์ แอล7 วางจำหน่ายในราคาเพียง 11,500 บาท และ 13,900 บาท สำหรับโมโตโรล่า เรเซอร์ วีสามไอ เรียกว่างานนี้เอาใจคนชอบความบางเฉียบกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแฟนพันธุ์แท้มือถือแคนดี้บาร์ หรือแบบฝาพับ ก็สามารถเลือกความบางเฉียบในแบบที่ต้องการได้ตามใจชอบ แล้วคุณละ ชอบแบบไหน? หรือถ้ารักพี่เสียดายน้อง ชอบทั้งสองรุ่นก็ไม่ผิดกติกา!!

About Author

mchaw

mchaw