ทรูมูฟ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เขย่าตลาดมือถือ ผสานศักยภาพผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตของทรู

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 17

ทรูมูฟ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เขย่าตลาดมือถือ ผสานศักยภาพผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตของทรู
ประกาศแคมเปญใหม่ โทรไม่อั้น… ไฮสปีดอินเทอร์เน็ตแบบไม่อั้น

ทรูมูฟประกาศแคมเปญใหม่ใหม่ล่าสุด เอาใจผู้ใช้ทั้ง โทรศัพท์มือถือ และ hi-speed Internet
ครั้งแรกของเมืองไทย “UNLIMITED” ให้โทรไม่อั้น พร้อมเล่นไฮสปีดอินเทอร์เน็ตไม่อั้น มีให้เลือกเหมาจ่ายรายเดือนตั้งแต่ 199 -799 บาท ตอกย้ำผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ ผนึกบริการประสานเป็นหนึ่งเดียว พร้อมโชว์ศักยภาพ hi-speed Life ผสมผสานโครงข่าย GPRS และ Wi-Fi Hotspot 2000 จุด ให้ลูกค้าเล่น
ฟรีไม่อั้น จนถึง 31 ก.ค.นี้ เพียงซื้อ O2 ATOM

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของทรูมูฟ ที่จะนำเสนอบริการที่เหนือกว่า เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ ผนวกกับศักยภาพความเป็นผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตของทรู ล่าสุดทรูมูฟเปิดตัว แคมเปญใหม่ UNLIMITED ครั้งแรกในตลาดมือถือประเทศไทย ให้ลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนโทรไม่อั้น แถมฟรีไฮสปีดอินเทอร์เน็ต ในราคาเพียง 799 บาท ซึ่งเพียงโทรไม่อั้นอย่างเดียวก็นับว่าคุ้มแล้วแต่ลูกค้าสามารถท่องฟรี hi-speed Internet ได้อีก ทำให้ช่วยประหยัดได้ทันทีเดือนละกว่า 600 บาท ซึ่งแคมเปญนี้ นับเป็นการผสมผสานสินค้าและบริการ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคไฮสปีดไลฟ์ได้เป็นอย่างดี “

แคมเปญพิเศษ “UNLIMITED” สำหรับลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน มีให้เลือก 3 แพ็คเกจ ตาม
ไลฟ์สไตล์การโทร และการท่องเน็ตของลูกค้า

แพ็คเกจที่ 1 : แพ็คเกจโทรไม่อั้น เน็ตไม่อั้น 799 ค่าบริการ
รายเดือน 799 บาท ให้โทรไม่อั้น พร้อมฟรีไฮ-สปีดอินเทอร์เน็ต(256k) หรือเลือก
แพ็คเกจที่ 2 : แพ็คเกจ
โทรไม่อั้น เน็ตไม่อั้น 399 : ค่าบริการรายเดือน 399 บาท ก็โทรไม่อั้น พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ต (56k) หรือชอบโทรเพียงอย่างเดียวเลือกคุ้มกับ
แพ็คเกจที่ 3 : แพ็คเกจโทรไม่อั้น 199 ให้โทรอย่างจุใจ
ด้วยค่า บริการรายเดือน เพียง 199 บาท

นายสุภกิจ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ นอกเหนือจากแคมเปญดังกล่าวที่เกิดจากการผสมผสานจุดเด่นของสินค้าและบริการเพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าแล้ว ทรูมูฟยังได้เชื่อมโยงการให้บริการเครือข่าย ผ่านเทคโนโลยี Wi-Fi/GPRS ที่จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ผ่านมือถือ
โดยมอบสิทธิให้ลูกค้า ซื้อมือถือ O2 ATOM ในราคาพิเศษ เพียง 31,900 บาท สามารถใช้บริการ Wi-Fi / GPRS ฟรีนานถึง 31 ก.ค. 2549 ซึ่งลูกค้าสามารถดาวน์โหลดคอนเท้นท์ต่างๆ ทั้งคอนเสิร์ตระดับโลกแบบสดๆ ชม MV จากศิลปินคนโปรด ลุ้นทุกช็อตเด็ดเกมลูกหนัง และไม่พลาดชมรายการทีวีแบบสดๆ แบบเต็มอิ่ม ผ่าน http://wifi.trueworld.net/a> บนมือถือได้ตลอดเวลา ผ่าน Wi-Fi hotspot ของทรู ที่มีครอบคลุมกว่า 2000 จุดทั่วประเทศ

“เรามั่นใจว่า การผสมผสานบริการ (Synergy) ภายในกลุ่มทรู จะนำมาซึ่งบริการใหม่ๆ ที่ประทับใจและตรงใจยิ่งขึ้น ซึ่งมีเพียง ทรูมูฟ ผู้ให้บริการมือถือรายแรกและรายเดียวเท่านั้น ที่สามารถมอบข้อเสนอในรูปแบบดังกล่าวได้ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของทรูมูฟทุกคน ได้สัมผัสบริการและประสบการณ์ทั้งไร้สายและมีสายผ่านอินเทอร์เน็ต ตลอดจนได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุด นอกเหนือไปจากอิสระในการ
สื่อสารรูปแบบต่างๆ ผ่านการเชื่อมโยงทุกบริการของกลุ่ม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการตรงใจ
ลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์” นายสุภกิจ กล่าวในที่สุด

ลูกค้าทรูมูฟทั่วประเทศที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.truemove.com และเว็บไซต์ www.truecorp.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ทรู ช้อป ทรูมูฟ ช้อป และทรูมูฟ แคร์ 1331

About Author

mchaw

mchaw