ทรู พริวิเลจ จัดกิจกรรม “True Privilege Movie Day” ร่วมลุ้นบัตรชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ฟรี

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 35

ทรู ย้ำภาพผู้นำชีวิต Convergence เชื่อมโยงทุกบริการ เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิก ทรู พริวิเลจ ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Fun with Dick and Jane” รอบพรีเมียร์ก่อนใคร พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา

นางนันทิยา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการ/หัวหน้าสายงาน Customer Loyalty บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
เปิดเผยว่า “ทรู รู้สึกภาคภูมิใจที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจบริการอย่างต่อเนื่อง และเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าของทรู ในปีนี้ ทรู เตรียมกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่ตอบสนอง และเติมเต็ม ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เป็นสมาชิกทรู พริวิเลจ ให้ได้ร่วมสนุกกันเป็นประจำทุกเดือน โดยในเดือนกุมภาพันธ์นี้ จัดกิจกรรม “True Privilege Movie Day” ให้ลูกค้าสมาชิกร่วมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์แห่งปี “Fun with Dick and Jane” นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง จิม แครี่ ในรอบพรีเมียร์ จำนวน 214 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่าแสนบาท ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ศกนี้”

ในการร่วมลุ้นบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Fun with Dick and Jane” สำหรับลูกค้าสมาชิก ทรู พริวิเลจ เพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า M ไปที่หมายเลข 9222 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเสียค่าบริการครั้งละ 5 บาท พร้อมรอยืนยันผลตอบรับกลับ ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ศกนี้.
ทรู พริวิเลจ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา (วี พีซีที) โทรศัพท์มือถือ บริการไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่นๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก พร้อมรอรับข้อมูลร่วม กิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เพื่อสนับสนุนการสร้างสัมพันธ์แห่งครอบครัว และบุตรหลานของลูกค้าทรู ซึ่งทรู พริวิเลจ จะจัดส่งให้เป็นประจำทุกเดือน.

HUAWEI MatePad Pro

About Author

mchaw

mchaw

HUAWEI MatePad Pro

Partners