แฮปปี้ ส่งความรักสองต่อในเทศกาลแห่งความรัก ด้วยคอลเล็กชั่น “แฮปปี้ อินเลิฟ”

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 78

9 กุมภาพันธ์ 2549 – แฮปปี้จากดีแทค เปิดตัวของสะสมคอลเล็กชั่นใหม่ “แฮปปี้ อินเลิฟ” (Happy in Love) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก เป็นสื่อส่งความรักสองต่อจากผู้ให้ไปยังผู้รับและยังสร้างรายได้ให้กับกลุ่มชาวบ้านจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สินค้าเด่นของคอลเล็กชั่น “แฮปปี้ อินเลิฟ” ได้แก่ ตุ๊กตาคิวปิดสื่อรักสองต่อ ตุ๊กตาไหมพรมถักด้วยมือจากฝีมือของกลุ่มชาวบ้านจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นสื่อรักสองต่อที่ช่วยส่งมอบความรักจากผู้ให้ถึงผู้รับ และยังหมายถึงการมอบความปรารถนาดีและสร้างรายได้ให้กับกลุ่มชาวบ้าน จ.ประจวบคีรีขันธ์ที่ขาดโอกาสด้วย

ตุ๊กตาคิวปิดผลิตออกมา 3 รูปแบบด้วยกัน ประกอบด้วยตุ๊กตา ตุ๊กตาติดกระจก และตุ๊กตาคล้องมือถือ สีแดง-ขาวสดใส ทุกแบบผลิตเป็นคู่ชายและหญิง นอกจากนั้น ในคอลเล็กชั่นเดียวกันนี้ยังประกอบด้วยเสื้อยืดบอกรักสีแดงและสีชมพู ถุงใส่ใจสีฟ้ามีสัญลักษณ์หัวใจแฮปปี้และคิวปิด

ของสะสมคอลเล็กชั่น “แฮปปี้ อินเลิฟ” เป็นสื่อรักให้ลูกค้าส่งมอบให้กันได้ตลอดไป โดยเลือกเปิดตัวในเทศกาลวาเลนไทนส์ มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน I’m Happy สาขาจตุจักร โครงการ 26 และสาขาข้างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ดีแทคช็อปที่ร่วมรายการ www.happy.co.th หรือสั่งซื้อทางโทรศัพท์ได้ที่ 0-2202-7879.

About Author

mchaw

mchaw

Partners