เอชพีตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านงานพิมพ์ โชว์สุดยอดเทคโนโลยี Printing Solutions ผ่านผลงานช่างภาพระดับโลก พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน COMWORLD

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 20

กรุงเทพฯ – 6 กุมภาพันธ์ 2549 เอชพีนำสุดยอดเทคโนโลยี Printing Solutions นวัตกรรม งานพิมพ์ครบวงจร ถ่ายทอดชิ้นงานคุณภาพผ่านภาพถ่ายของช่างภาพระดับโลก “ไมเคิล ยามาชิตะ” ควบคู่กับผลงานช่างภาพชั้นนำของไทย “สุรจิต จามรมาน” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจการพิมพ์ระดับสากลที่ได้รับความไว้วางใจจากช่างภาพระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ นำเสนอ Digital Experience สู่ผู้บริโภคด้วยรายการส่งเสริมการตลาดสุดพิเศษในงาน COMWORLD

คุณประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ภาพและการพิมพ์และผลิตภัณฑ์ คอนซูเมอร์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งาน COMWORLD ในครั้งนี้ เอชพีได้นำสุดยอดผลิตภัณฑ์ชั้นนำมานำเสนอสู่ผู้บริโภค เพื่อให้สัมผัสกับประสบการณ์ Digital Experience ทั้งทางด้าน Digital Entertainment และ Digital Photography ได้อย่างเต็มที่ ผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ได้แก่ HP Pavilion dv4000 โน้ตบุ๊คเพื่อความบันเทิงที่ติดตั้ง Express Card TV Tuner ที่ตอบสนองความต้องการในส่วนของ mobile entertainment ทำให้สามารถรับชมโทรทัศน์ หรือแปลงสัญญาณวิดีโอจากระบบ Analog มาเป็นระบบ Digital ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งถือเป็นมาตรฐานใหม่ของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค นอกจากนี้ ยังมี HP Pavilion Media Center PC M7188 เครื่องพิมพ์ HP Photosmart 8750 และ Projector VP6325 โดยเฉพาะในส่วนของ Printing Solutions นั้น เอชพีได้นำเสนอประสิทธิภาพของงานพิมพ์ที่ให้ความคมชัดของภาพ แสงเงา และสีสัน ผ่านผลงานของช่างภาพชั้นนำระดับโลก “ไมเคิล ยามาชิตะ” ช่างภาพนิตยสาร National Geographic และผลงานจากช่างภาพชาวไทย “สุรจิต จามรมาน” ช่างภาพและบรรณาธิการภาพ นิตยสาร Nature Explorer ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในคุณภาพงานพิมพ์ของเอชพีที่ตอบสนองความค้องการของช่างภาพมืออาชีพได้อย่างลงตัว

เอชพีแบ่งบริเวณการจัดเป็นสองส่วน ได้แก่ การจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายควบคู่ไปกับการนำนวัตกรรมล้ำสมัยของ HP โดยมีภาพถ่ายของช่างภาพมืออาชีพจำนวน 60 ภาพ มาจัดแสดง ได้แก่ ผลงานของไมเคิล ยามาชิตะ (Mr. Michael Yamashita) ช่างภาพนิตยสาร National Geographic

ที่นำเสนอภาพที่ถ่ายทอดบันทึกการเดินทาง ตามรอยเส้นทางของนายพลเชง ฮี ผู้นำคนสำคัญในสมัยราชวงศ์หมิงเมื่อประมาณหกร้อยปีที่ผ่านมา โดยเดินทางผ่านเส้นทาง 6 ประเทศ และ 30 เมืองสำคัญในภูมิภาคเอเชีย ถ่ายทอดภาพของทิวทัศน์ และผู้คนที่ได้พบเห็นจากการเดินทาง และภาพถ่ายผลงานของสุรจิต จามรมาน นักเดินทาง นักเขียน ช่างภาพ และบรรณาธิการภาพจากนิตยสาร Nature Explorer ที่นำเสนอเรื่องราวจากการเดินทางเช่นกัน ทั้งนี้ ภาพถ่ายทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงล้วนผ่านขั้นตอนการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Photosmart8750 และหมึก VIVERA ของเอชพีทั้งสิ้น

ส่วนที่สองจะเป็นการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอชพีในราคาพิเศษ อาทิ Pavilion dv4212 ที่ติดตั้ง Express Card TV Tuner ในราคาเพียง 69,900 บาท รวมไปถึงโน้ตบุ๊ค โฮมพีซี เครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ และไอแพ็คที่มาพร้อมของสมนาคุณมากมาย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการภาพถ่าย และผลิตภัณฑ์ของเอชพีได้ในงาน COMWORLD
ห้อง Royal Paragon Hall ณ สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 กุมภาพันธ์ศกนี้

About Author

mchaw

mchaw

Partners