ฮัทช์จัดพาเหรดกิจกรรมวันแห่งความรัก ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพ-ฮ่องกง ให้ลูกค้าจูงมือคนพิเศษลัดฟ้ารับวาเลนไทน์

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 12

กรุงเทพฯ : 6 กุมภาพันธ์ 2549 บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอลซีดีเอ็ทเอภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” มอบของขวัญรับวันหวานมอบความสนุกหลากหลายให้ผู้ใช้บริการฮัทช์อินเทรนด์ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ก่อนใคร เริ่มด้วยกิจกรรม Love Hunter ที่ลูกค้าฮัทช์สามารถร่วมสนุกง่ายๆ เพียงตอบรับการร่วมสนุกกับ Love Hunter ผ่าน SMS พิมพ์คำว่า Y แล้วส่งไปยังหมายเลข 81300 (3 บาทต่อครั้ง) จากนั้นในทุกๆ สัปดาห์ลูกค้าจะได้รับ SMS คำใบ้เกี่ยวกับคอนเทนต์ของฮัทช์ เพื่อให้ผู้ร่วมสนุกสามารถทายคำตอบเพื่อไปดาวน์โหลดคอนเทนต์ที่ถูกต้อง โดยการดาวน์โหลดแต่ละครั้งนั้นผู้ร่วมสนุกจะได้รับคะแนน 5 คะแนน และจะได้คะแนนเพิ่มมากขึ้นถ้าดาวน์โหลดคอนเทนท์จากคำใบ้ในแต่ละสัปดาห์ ทั้งนี้ผู้แข่งขันจะสามารถตรวจสอบคะแนนผ่านระบบ SMS ซึ่งผู้ร่วมสนุกจะได้รับรายงานผลคะแนนแบบอัตโนมัติ เพียงพิมพ์คำว่า CLH แล้วส่งมาที่หมายเลข 81003 (3 บาทต่อครั้ง) สำหรับผู้ได้รับคะแนนดาวน์โหลดสูงสุดจะได้รับ แพ็คเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ฮ่องกง 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก และทัวร์ดิสนีย์แลนด์สุดสวีท 3 วัน 2 คืน ซึ่งการประกาศผลผู้ชนะจะมีขึ้นในวันที่ 14 มีนาคม 2549

นอกจากนี้ ฮัทช์ยังให้ลูกค้าฮัทช์ที่ยังขาดคนรู้ใจหาคนเกี่ยวก้อยฉลองวาเลนไทน์กับ 2Get2Chat บริการ 1900 ของบริษัท Teleinfo media จำกัด ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าหาคนรู้ใจ ผ่านบริการ 1900 222 111 (โทรนาทีละ 6 บาท) ซึ่งสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ใช้บริการมากที่สุดจะได้รับสิทธิพิเศษพาเพื่อนใหม่ ล่องทะเลกระบี่ ที่ Tropical Spa & Resort รางวัลละ 2 ท่าน จำนวน 5 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ประกาศรายชื่อผู้ชนะตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2549 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ผู้ร่วมสมนุกจากทั้ง 2 กิจกรรม สามารถตรวจสอบผลรางวัลผู้ชนะได้ทาง www.hutch.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คอนแท็คฮัทช์ (Contact Hutch 1128)

About Author

mchaw

mchaw

Partners