สุดหรูตัวจริง TAG Heuer Connected สามารถนำไปใช้ซื้อนาฬิกา Carrera ได้ในอนาคต

โดย iSkyline | 14 พฤศจิกายน 2558 เมื่อ 19:19 น. | อ่าน 159

TAG-Heuer-Connected 3

ต่อเนื่องเล็กน้อยกับรายงานข่าวการเปิดตัวของ TAG Heuer Connected สมาร์ทวอช Android Wear สุดหรจากค่ายผู้ผลิตนาฬิกาแห่งประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่จัดการเปิดตัวออกมาเมื่อช่วงต้นสัปดาห์สนนราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,500 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 54,000 บาท) ด้วยความร่วมมือของ Intel ผู้ผลิตชิปเซ็ตชื่อดังและ Google เจ้าแห่งบริการอินเตอร์เนตครบวงจรและแฟลตฟอร์มซอฟท์แวร์ตระกูล Android ซึ่งมีเป้าหมายออกมาแข่งขันกับผลิตภัณฑ์คู่แข่งอย่าง Apple Watch ที่ปัจจุบันโกยยอดเป็นเจ้าตลาดอยู่ในเวลานี้ ภายหลังจากที่ส่งออกมาทำตลาดในช่วงปลายเดือนเมษายน

โดยย้อนกลับไปเมื่อก่อนการเปิดตัวทาง Jean-Clude Biver ผู้บริหารของเครือ LVMH นั้นระบุว่ามีแผนการพิเศษในการทำตลาดกับเจ้า Connected โดยที่จะทำให้ลูกค้าไม่ต้องโดนทอดทิ้งเมื่อนาฬิกาสุดหรูเรือนนี้หมดช่วงระยะเวลาทำตลาดลงในอนาคตในอีกประมาณ 2-3 ปีข้างหน้า และในงานเปิดตัวพวกเขาก็โปรโมตด้วยแคมเปญ Connected Eternity ด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถอธิบายได้โดยสรุปดังต่อไปนี้ TAG Heuer นั้นจะทำตลาดและสนับสนุนนาฬิการุ่น Connected นี้ร่วมกับทาง Google ไปอีกประมาณสองปีโดยเฉลี่ย และเมื่อยุติการทำตลาดลงแล้วอย่างเป็นทางการผู้ซื้อสามารถนำ Connected พร้อมกับเงินอีก 1,500 เหรียญสหรัฐ ไปแลกซื้อนาฬิกา Carrera ที่เป็นแบบคลาสสิคได้ในภายหลัง ซึ่งนั่นทำให้มูลค่าของนาฬิกา Android Wear เรือนนี้อยู่เหนือกาลเวลานั่นเอง

สำหรับ TAG Heuer ตระกูล Carrera นั้นโดยปกติแล้วจะทำตลาดอยู่ที่ประมาณ 5,000 เหรียญสหรัฐ ข้อเสนอดังกล่าวนี้ก็อาจจะนับว่าเป็นกลยุทธ์การทำตลาดที่น่าสนใจเล็กๆ สำหรับการพยายามเจาะตลาดเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่เป็นวัยรุ่นมากขึ้น

ที่มา: androidcentral

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners