หยุดไม่อยู่… เผยภาพใหม่ของ XPERIA Z1s สมาร์ทโฟนที่โดนรังสีย่อส่วน

โดย iSkyline | 14 พฤศจิกายน 2556 เมื่อ 16:00 น. | อ่าน 19

xperia z1s leak 2

เมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมาซึ่งมีรายงานว่าทาง Sony ได้จัดงานอีเว้นต์ที่เมื่องกซี่ยงไอ้ ประเทศจีน โดยคาดหวังว่าจะมี XPERIA Smartphone รุ่นใหม่เปิดตัวในงานดังกล่าว แต่เป็นที่น่าเสียดายที่กลับไม่เห็นแม้แต่เงา โดนสับขาหลอกทำเอาหัวทิ่มบ่อพลาดไปตามๆ กัน (แอดมินเสียใจ) อย่างไรก็ดีถึงจะไม่มีการเปิดตัวและมาตรการที่ป้องปรามเครื่องทดสอบหลุดสู่อินเตอร์เนตที่ดูแข็งขันนั้นจะมีผลกระทบมากขึ้น แต่ก็ยังมีภาพชุดใหม่ของ XPERIA Z1s หรือเครื่อง Z1 ที่โดนรังสีย่อส่วนถูกโพสต์ขึ้นสู่อินเตอร์เนตจากฟอรั่มแถบๆ รัสเซียเป็นการท้าทายอยู่ดี ภายหลังจากชิงเปิดตัวและเตรียมพร้อมที่จะวางจำหน่ายในตลาดประเทศญี่ปุ่นในชื่อของ XPERIA Z1 f ช่วงเดือนธันวาคมนี้เป็นที่แรก

xperia z1s leak 1xperia z1s leak 4xperia z1s leak 3

ซึ่งเมื่อเปิดตัวไปแล้วในตลาดญี่ปุ่น ข้อมูลส่วนใหญ่ที่สามารถยืนยันได้ คือ หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 พร้อม RAM 2GB และกล้องหลักความละเอียด 20.7 ล้านพิกเซล ภายในตัวเครื่องขนาดประมาณ XPERIA S มีหน้าจอ 4.3 นิ้ว ความละเอียด HD720 และทำงานอาจจะเปิดตัวด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.3 ตั้งแต่ออกจากกล่อง…. ส่วนที่ต้องลุ้น คือ พื้นหน่วยความจำภายใน eMMC ว่าทาง Sony จะใส่มาให้เท่าไรสำหรับรุ่นตลาดโลก (หวังว่าคงจะไม่ซ้ำรอยเหมือนกับ XPERIA V)

มีข่าวลืออีกชิ้นหนึ่งเล็กๆ ระบุว่า เครื่อง XPERIA Z1s จะเป็นเครื่องแรกของปี 2014 ด้วยการเริ่มตัวอักษรใหม่ในรหัสตัว D โดยคาดว่าจะใช้หมายเลข D5503 และมีรหัสพัฒนาภายในว่า XPERIA Amami

xperia z1s leak 5xperia z1s leak 6xperia z1s leak 7

ที่มา: bgr

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners