มาตามนัด Sony ออกคลิปแรกโปรโมต Xperia Z5 ด้วยแคมเปญ “Made for Bond”

โดย iSkyline | 14 กันยายน 2558 เมื่อ 21:15 น. | อ่าน 17

sony made for bond advert campaign1

หลังจากที่มีข่าวหลุดเกี่ยวกับแผนการโปรโมตสินค้าของ Sony ในภาพยนตร์ฟอร์มยักยักษ์อย่างสุดยอดสายลับ 007 กับภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Spectre ออกมาอยู่เนื่องๆ โดยเลือกใช้ชื่อแคมเปญว่า “Made for Bond” โดยอาจจะเป็นที่น่าแปลกใจสักเล็กน้อย เมื่อไม่ได้มีการประกาศออกตัวอย่างเป็นทางการบนเวทีงานจัดแสดงสินค้า IFA เหมือนกับภาค Skyfall ที่โปรโมตพร้อมกับซีรีส์เครื่อง Xperia T มาแล้ว

แต่ล่าสุดทาง Sony ก็ได้จัดการเผยแพร่คลิปวีดีโอโปรโมตใหม่ล่าสุดออกมาผ่านทางเว็บไซต์ YouTube ตรงตามข่าวลือข้างต้นนั้นจริงๆ ซึ่งใช้เป็นฉากที่ตัวละคร Miss Moneypenny แสดงโดย Naomie Harris กำลังปฏิบัติภารกิจสืบหาข้อมูลและต้องพยายามหลบหนีจากบรรดาตัวร้ายที่ออกไล่ล่าเธอ และได้มีการโชว์อุปกรณ์เทคโนโลยีและลูกเล่นใหม่ๆ ประกอบอยู่ด้วย โดยเฉพาะเครื่องโทรศัพท์ Xperia Z5 ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกันยายนก็ร่วมประกอบฉากอยู่ด้วยอย่างชัดเจน

sony made for bond advert campaign2

ปิดท้ายด้วยการให้สัมภาษณ์ของ Kazuo Hirai ประธานและเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุดของ Sony ที่ได้ระบุว่า เรา (โซนี่) มีความภาคภูมิใจอย่างที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ระดับขึ้นหิ้งอย่างซีรีส์ Bond มาตั้งแต่ภาค Casino Royale และสำหรับอุปกรณ์ใหม่ที่ร่วมประกอบฉากในวีดีโอโปรโมตภาพยนตร์ครั้งนี้อย่าง Xperia Z5 และกล้อง RX 100 IV นั้นมีลูกเล่นอัดแน่นมาเพรียบพร้อม ซึ่งก็ยังสะท้อนกับตัวตนลักษณะและความสามารถจริงไปด้วยพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น Miss Moneypenny ใช้งานสำหรับการสอดแนม หรือ ช่างภาพที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ก็สามารถใช้งานและแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมได้เหมือนๆ กัน

ที่มา: xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners