ยังมีอีก Samsung Galaxy S5 LTE-A หลุดเอกสารเตรียมขายในยุโรปด้วย!!

โดย iSkyline | 14 สิงหาคม 2557 เมื่อ 16:15 น. | อ่าน 13

galaxy s5 prime

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ก่อนหน้ามีพูดกันแบบค่อนข้างเบาบางเกี่ยวกับแผนการจัดจำหน่ายในตลาดโลกของ Galaxy S5 LTE-A จาก Samsung ผู้ผลิตโทรศัพท์เบอร์หนึ่ง แม้ว่าจะเปิดตัวไปในประเทศเกาหลีใต้ได้ด้วยคุณสมบัติอลังการพร้อม Snapdragon 805 และหน้าจอ 2K Quad HD ซึ่งผู้ผลิตระบุว่าในเวลานั้นว่ายังไม่มีแผนออกวางจำหน่ายนอกบ้านเกิด เนื่องจากบริการเครือข่ายยังไม่รองรับ 4G LTE-A (300Mbps) อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ดีความคืบหน้าล่าสุดกลับมีการเปิดเผยโดยอ้างอิงคู่มือการใช้งานของ SM-G901F ซึ่งมีความเป็นได้ว่าจะเป็น Galaxy S5 LTE-A รุ่นที่เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรป แต่คุณสมบัติภายในอาจจะไม่เหมือนกับฝาดแฝดชื่อเดียวกันซะทีเดียว เนื่องจากรหัสย่อยดังกล่าวนี้ SM-G901F อาจจะทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 5 Octa

แต่นอกจากนั้นคุณสมบัติอื่นๆ เช่นการรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE-Advanced หน้าจอความละเอียด Full HD และจุดขายหลักๆ เช่นกล้อง ISOCELL 16 ล้านพิกเซลหหรือเซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือและวัดชีพจรยังคงมีติดตั้งไว้เหมือนเดิม ก็อาจจะน่าสนใจว่าบริษัทมีแผนการทำตลาดอย่างไร เนื่องจากเมื่อวานก็มีการเปิดตัว Galaxy Alpha ซึ่งก็มีแผนวางจำหน่ายในตลาดยุโรปด้วยเหมือนกัน

samsung galaxy s5 lte-a european ver manual guide

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline