สวยจริง! ภาพเรนเดอร์อวดความงาม Google Pixel XL 2 คาดมีฟีเจอร์ใหม่

โดย RingRangRung | 14 กรกฎาคม 2560 เมื่อ 15:16 น. | อ่าน 44

google-pixel-xl-2-very-silver-render-1280x923มีมาให้ชมกันแล้วกับภาพเรนเดอร์ของ Google Pixel XL 2 ที่รอบนี้ได้เห็นหน้าค่าตากันอย่างชัดเจนในเป็นเวอร์ชั่นเครื่องสีเงิน (Very Silver) กับสีน้ำเงิน (Really Blue) ซึ่งเป็นผลงานการสรรค์สร้างของ Benjamin Geskin โดยอ้างอิงจากข้อมูลที่ AndroidPolice เคยนำเสนอกันไปก่อนหน้านี้

DEjnC8qXsAAH3eq

ตามรายงานก่อนหน้านี้อ้างว่า Pixel XL 2 จะถูกผลิตโดย LG .=hหน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 2,880×1,440p โดยใช้ดีไซน์ลดพื้นที่ขอบจอให้อัตราการแสดงผล 18:9 ชิปเซตภายใน Snapdragon 835 ขณะที่ตัวเครื่องใช้วัสดุเป็นกระจกและโลหะ ด้านหลังใช้สีแบบทูโทน มีการซ่อนลายเสาสัญญาน พร้อมทั้งพัฒนาความสามารถของกล้องให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

gsmarena_001

ขณะที่ทาง XDA-Developers เองก็ได้มีการอัพเดตสเปคของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยอ้างว่าตัว Pixel XL 2 จะมีการเพิ่มฟีเจอร์ AOD หรือ Always On Display เข้ามาเพื่อโชว์ข้อมูลและการแจ้งเตือนต่างๆให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย และอาจจะมีระบบบีบเครื่องคล้ายกับของ HTC U11 เพื่อเรียกใช้งานแอพฯต่างๆรวมถึงระบบ Google Assistant ได้อย่างรวดเร็วแม้หน้าจอจะดับอยู่ ซึ่งทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือต้องรอการยืนยันจากทางผู้ผลิตอีกทีครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners