ไม่น่าพลาด ภาพเครื่องสองสหาย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ชัดเต็มตาก่อนเปิดตัว

โดย iSkyline | 14 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 09:42 น. | อ่าน 49

iphone 7 rose gold leaked

มาถึงเดือนกรกฏาคมในช่วงครึ่งหลังของปี 2016 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดหมายกันว่าในช่วงดังกล่าวนี้ทางโรงงานผู้ผลิตประกอบโทรศัพท์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Foxconn, Pegatron รวมไปรายย่อยอื่นๆ ต่างก็อาจจะกำลังขมักเขม้นกันอยู่กับการเดินสายผลิตอุปกรณ์ตามสัญญาว่าจ้าง ที่กำลังจะเปิดตัวออกสู่ตลาดในช่วงปลายปีนี้ แน่นอนว่าหนึ่งในไฮไลท์เด่นย่อมหนีไม่พ้นการเปิดตัวของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ล่าสุดนั้น ก็มีรูปตัวเครื่องถูกนำออกมาเปิดเผยกันแบบชัดๆ บนเว็บเครือข่ายอินเตอร์เนตเป็นที่เรียบร้อย

iphone 7 plus silver leaked

ซึ่งคาดว่าจะช่วงเวลาที่เริ่มเดินสายการผลิตประกอบอุปกรณ์ไปแล้วทั้งนี้ ก็ไม่น่าจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในแง่ของดีไซน์หลักๆ อะไรอีกแล้ว โดยในภาพก็ถือว่ามีความสอดคล้องกับการอ้างอิงของแหล่งข่าวต่างๆ ก่อนหน้านี้ ซึ่งระบุว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านดีไซน์ไปจาก iPhone 6 มากนัก แต่ก็จะมีการปรับปรุงในรายละเอียดของตัวเครื่องให้มีความสมดุลเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้นเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการติดตั้งเสาอากาศรับส่งสัญญาณไร้สายที่ในรุ่นนี้จะวางตำแหน่งอยู่บริเวณด้านขอบเครื่อง ขนาดและรูปแบบของเซ็นเซอร์กล้องที่เปลี่ยนแปลงไป โดย iPhone 7 ดูจะมีขนาดใหญ่ขึ้น ในขณะที่ iPhone 7 Plus ก็มาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องคู่สองตัว

งานนี้ก็คงต้องติดตามดูว่ากันในอีกประมาณสองเดือนข้างหน้านี้ทาง Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาด้วยกลเม็ดทีเด็ดประการใด และจะยังสร้างความแตกต่างจากอุปกรณ์รุ่นอื่นๆ ในท้องตลาดวันนี้ได้มากน้อยแค่ไหน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline