สงสัยอด HTC Desire HD อาจจะถูกตัดออกจากแผนอัพเดท ICS ของ HTC

โดย Bluecosmos | 14 กรกฎาคม 2555 เมื่อ 14:34 น. | อ่าน 27

อุปกรณ์เมื่อ 2 ปีที่แล้วอย่าง HTC Desire HD ตอนแรกมีเฮไปพอสมควรหลังจากที่ทาง HTC เคยออกมาก่อนหน้านี้ว่ามีแผนอัพเดท Android 4.0 ICS ให้แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เองทาง HTC อาจจะมีการเปลี่ยนแผนเอาอัพเดทของ Desire HD ออกไปจากแผน

ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแผนของทาง HTC เกี่ยวกับการอัพเดท Android 4.0 ICS มีชื่อของ Desire HD โผล่มาด้วยซึ่งมีกำหนดจะอัพเดทกันในช่วงเดือนกรกฏาคม-สิงหาคมนี้ แต่ตอนนี้เองทางเครือข่ายใหญ่ของทางประเทศแคนาดาอย่าง Telus ได้ออกมาบอกกับผู้ใช้ว่าพวกเค้าจะตัด Software Update ICS -อง Desire HD ออกไป ด้วยเหตุผลว่าหลังจากที่ทดสอบลงไปแล้วพบว่าเครื่องทำงานได้ไม่ดีพอ แต่การยกเลิกครั้งนี้ของ Telus มี 2 แง่ก็คืออาจจะส่งผลให้ทั่วโลกไม่ได้อัพเดทไปด้วยหรืออีกกรณีก็คือทาง Telus ไม่อัพเดทให้เฉพาะกับผู้ใช้ที่ประเทศแคนาดา

ที่จริงเครื่อง Desire HD เองมีก็มี CPU 1GHz, RAM ตั้ง 768MB ก็น่าจะพอใช้งานเจ้า ICS นี่ได้แต่ที่ช้าอาจจะเป็นเพราะ HTC Sense รึเปล่า ? อันนี้ไม่มีใครยืนยันได้เลย ส่งผลให้งานนี้ผู้ใช้ Desire HD ก็คงต้องมานั่งลุ้นกันเหนื่อยหน่อยละครับส่วนถ้ามีความคืบหน้าต่ออย่างไรทางเว็บจะมาแจ้งให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners