เอไอเอสอัญเชิญ 8 เซียนพร้อมขบวนอั่งเปามงคลอวยพรปีใหม่จีนกลางเยาวราช

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 64

26 ม.ค.2549 , เอไอเอส นำทีมโดย คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และคณะผู้บริหาร, คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, คุณฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, คุณสุทธิชัย ชื่นชูศิลป์, คุณวิลาสินี พุทธิการันต์, คุณตุลย์ สมสมาน, คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ คุณภูมิใจ กฤติยานนท์ และ คุณอเนก อนันต์วัฒนพงศ์ พร้อมดารา นักแสดง อย่างแฝดตี๋ ฝันเด่น และ 3 หมวยสุดสวย : เมย์-พิชย์นาฏ , น้ำฝน-กุลนัฐ พร้อมด้วยรองดันดับ 1 มิสไชนีส อินเตอร์ เนชั่นแนลหมาดๆ น้องจินนี่-ธนิดา กาญจนวัฒน์ ยกขบวนอัญเชิญเหล่าทวยเทพ ทั้งโป๊ยเซียนผู้อำนวยโชคลาภและความร่ำรวย, ฮก ลก ซิ่ว และ 7 นางฟ้า ร่วมอำนวยพรและมอบความสุข ในเทศกาลปีใหม่ของชาวไทยเชื้อสายจีน กลางย่านเยาวราช

“ ตรุษจีนถือเป็นเทศกาลที่ฉลองความสุข ความสมหวัง โดยสิ่งที่นิยมทำกันมาจนเป็นธรรมเนียมที่ถือเป็นวัฒนธรรมที่ดีงามคือ การคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน มอบคำอวยพร พร้อมมอบสิ่งของที่เป็นมงคลให้แก่ผู้หลักผู้ใหญ่ ดังนั้น นอกเหนือจากเหล่าเทพเจ้าที่ เอไอเอส อัญเชิญมาอวยพรพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนแล้ว เอไอเอสยังยกขบวนของขวัญมงคลมามอบให้ในวันนี้ด้วยเช่นกัน ประกอบด้วย บัตรเติมเงินมงคล วัน-ทู-คอล ! มูลค่า 49 บาท กว่า 2,000 ใบ, ตุ๊กตาหมีคู่ตี๋หมวยที่เป็นบัตรเติมเงิน รวมถึงของขวัญสีแดง สีมงคลของตรุษจีน มากมาย พร้อมด้วยบริการส่งความสุข โชคลาภหลากหลายรูปแบบจากโมบายไลฟ์อีกด้วย ”

โดยคุณยิ่งลักษณ์กล่าวในตอนท้ายว่า “ ตรุษจีนปีนี้ เอไอเอสจึงขอให้ชาวไทยทุกท่านประสบความสุข คิดรวย ให้รวย พบแต่ความโชคดี ทำมาค้าขายขึ้น และเริ่มต้นศักราชใหม่ของตรุษจีนปีนี้อย่างเป็นสิริมงคล ”

About Author

mchaw

mchaw