หรือว่า Sony จะไม่เปิดตัวโทรศัพท์ Xperia Z4 ในงาน Mobile Congress?

โดย iSkyline | 14 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 13:27 น. | อ่าน 10

Sony-Xperia-Z4-leak

อาจจะบอกได้ว่า Sony เป็นหนึ่งในขาประจำของงาน Mobile World Congress ที่พวกเขามักจะใช้เวทีงานจัดแสดงสินค้าโทรคมนาคมที่สเปนในการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ซึ่งมีทั้งผู้ผลิตจากเกาหลีใต้และไต้หวันนั้นจองเวลทีเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่ในปี 2015 กลับกลายเป็นทางผู้ผลิตญี่ปุ่นที่แทบยังจะไม่มีความคืบหน้าใดๆ ออกมามากนัก จนถึงตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียง 2 สัปดาห์ก่อนที่จะเริ่มงาน

ก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของบัตรเชิญสื่อมวลชนออกมาจากสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว Xperia Z4 ที่มีการคาดหวังเอาไว้ และเมื่ออ้างอิงจากแหล่งข่าวโดย XperiaBlog นั้นอ้างอิงว่าทาง Sony อาจจะเลื่อนกำหนดการเปิดตัวโทรศัพท์ของพวกเขาออกไปเล็กน้อย เพื่อเพิ่มระยะเวลาการทำตลาดให้กับทางตระกูลของ Xperia Z3 ที่เปิดตัวไปในงาน IFA 2014 ที่กรุงเบอร์ลิน อันเนื่องมาจากกระแสตอบรับของการเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงในทุกหัวปีท้ายปีที่ไม่ได้กระแสตอบรับดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะยอดขายทั้งสองรุ่นในแต่ละปีที่ได้รับผลกระทบในเชิงลบมากกว่า

แต่ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ไม่นานก็มีรายงานอีกชิ้นจากแหล่งข่าวในประเทศจีน (ข่าว) ที่เปิดเผยให้เห็นถึงชิ้นส่วนหน้าจอโทรศัพท์ปริศนาจาก Sony ที่คาดว่าจะเป็น Xperia Z4 และยังอ้างอิงอีกด้วยว่าจะมีการเปิดตัวบนเวทีงาน Mobile Congress ที่สเปนอย่างแน่นอน เพราะทางผู้ผลิตจากญี่ปุ่นนั้นได้จัดเตรียมบูธจัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่เอาไว้ด้วย

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline