รู้กันซะที Apple Watch ทำอะไรได้บ้าง ผ่านการตั้งค่าบน iPhone

โดย Zemaki | 15 มกราคม 2558 เมื่อ 14:21 น. | อ่าน 184

Apple-Watch-logo-main1ใน iOS 8.2 bata นั้น ได้มีแอปตัวหนึ่งเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อใช้ในการตั้งค่า Apple Watch ที่จะวางขายในเร็วๆ นี้ โดยแอปตัวนี้มีชื่อว่า “Companion” ที่ทำให้เราสามารถตั้งค่าต่างของ Apple Watch ผ่านทาง iPhone ของเราได้ และการตั้งค่าพวกนี้ได้เผยถึงความสามารถต่างๆของ Apple Watch ว่ามันทำอะไรได้บ้าง

compaตัวแอปทำให้คุณสามารถตั้งค่า Home Screen บน Apple Watch ได้ง่ายๆ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ Widget หรือแอปอะไรให้ตัว Apple Watch ของเราบ้าง

1

จากหน้าการตั้งค่านี้จะเห็นถึงการใช้งานร่วมกับการออกกำลังกายโดยเราสามารถตั้งเป้าหมายของเราได้ รวมถึงยังมี Stand Reminders ที่จะช่วยป้องกันการนั่งยาวๆ จนเครื่องเย็น มีการตรวจจับค่าต่างๆ ของร่างกายเช่นเดียวกับสมาร์ทวอทช์ทั่วไป

2ส่วนนี้จะเป็นการตั้งค่าพื้นฐานการทำงานร่วมกันระหว่าง Apple Watch และ iPhone อย่างเช่นการแจ้งเตือนต่างๆ จากแอปหรือข้อความ รวมถึงสายเข้า และที่เจ๋งสุดๆ คือเราสามารถใส่ Monogram ไปบนหน้าจอ Apple Watch ของเราได้ โดยสามารถใส่สูงสุดได้ 4 ตัวอักษร ทำให้หน้าตา Apple Watch ของเราสวยเท่ไม่เหมือนใคร

apple-watch-press

โดยคาดว่าตัว Apple Watch นั้น จะสามารถเป็นเจ้าของได้ในช่วงเดือนมีนาคม พร้อมกับ iOS 8.2 ที่จะออกมาให้อัพเดทกันในช่วงเดือนมีนาคมเช่นกัน

ที่มา: 9to5mac

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners