ทรู และ ทีเอ ออเร้นจ์ ร่วมต้อนรับตรุษจีนปีจอ ด้วยบริการดูดวงแบบไฮเทค พร้อมสนุกกับคอนเท้นท์ฮ่อๆ มากมาย

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 33

กรุงเทพฯ – วันที่ 23 มกราคม 2549 – บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ถือฤกษ์ดีในเทศกาลตรุษจีนปีน้องหมา ชวนลูกค้าทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ตรวจดวงชะตาใน www.trueworld.net (ทรู เวิร์ลด์ ดอต เน็ต) และ ออเร้นจ์ เวิร์ลด์ พร้อมด้วยคอนเท้นท์ตัวการ์ตูนน่ารักๆ หลากหลายทั้ง มิกกี้ เม้าส์ เฮลโล คิตตี้ และผองเพื่อนอีกเพียบที่ยกขบวนมาอวยพรให้เฮง เฮงตลอดปีนี้

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “ทรู และ ทีเอ ออเร้นจ์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ๆ ในแต่ละเทศกาล ตามแนวกลยุทธ์การตลาดแบบ Festive Marketing เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมฉลองเทศกาลแต่ละครั้งอย่างประทับใจ สำหรับในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ เราได้เลือกเฟ้นคอนเท้นท์ดีๆ ตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วยการพยากรณ์ดวงชะตาแบบไฮเทคที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งไพ่ทาโร่ พยากรณ์ดวงตามวันเกิด และราศี นอกจากนี้เรายังเตรียมตัวการ์ตูนน่ารักๆ ให้ดาวน์โหลดส่งคำอวยพรเก๋ๆ ให้เพื่อนๆ ในเทศกาลตรุษจีนนี้ก่อนใคร โดยเพื่อน ๆ ยังสามารถทำการดาวน์โหลด คอนเท้นท์โดน ๆ ดังกล่าวนี้ได้ที่ ทรู คอฟฟี่ ทุกสาขา พร้อมทั้งเรายังได้เปิดทรู คอฟฟี่สาขาใหม่ ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ เพื่อต้อนรับตรุษจีนปีจอนี้ โดยเนรมิต ทรู คอฟฟี่ แอท ทรู ทาวเวอร์ให้อบอวลไปด้วยกรุ่นกลิ่นกาแฟหอม ๆ ภายใต้บรรยากาศของเทศกาลตรุษจีน ให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับเทศกาลนี้อย่างเต็มที่อีกด้วย”

สำหรับลูกค้าทรู สามารถเช็คดวงชะตาได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ www.trueworld.net เลือก Astro พิเศษสุดต้อนรับเทศกาลตรุษจีน รับอั่งเปาส่วนลด 30% สำหรับบริการ Fortune4U บริการดูดวงรูปแบบใหม่ เพียงเลือกหมอดูคนโปรด และฝากข้อมูลส่วนตัวไว้ หมอดูจะตอบกลับเป็นไฟล์เสียง ง่ายๆ ชิล ๆไม่ลองไม่ได้แล้ว

และสำหรับลูกค้าทีเอ ออเร้นจ์ เข้ามาตรวจดวงล่วงหน้ากันได้ที่ออเร้นจ์ เวิร์ลด์ เลือก Horoscope ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเช่นกัน ทั้ง หรือจะดูดวงตามวันเกิด และราศีได้ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดเมนู Fun & Smart ไว้ในเครื่อง แล้วส่ง SMS พิมพ์ A ส่งมาที่เบอร์ 9000 สำหรับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแวะไปยังเว็บไซต์ของทรู เวิร์ลด์ ที่ www.trueworld.net หรือติดต่อได้ที่ออเร้นจ์ ช้อป ทรู ช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331

About Author

mchaw

mchaw

Partners