ทรู ฉลองปีใหม่ ส่งปฏิทินชุด “365 Together” คว้ารางวัล B.A.D Award สาขากราฟฟิกดีไซน์ หมวดปฏิทิน

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 213

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล Certificate of Excellence สาขากราฟฟิกดีไซน์ หมวดปฏิทิน จากเวทีประกวด Bangkok Art Directors Association หรือ B.A.D Award ประจำปี 2548 จากผลงานการออกแบบปฏิทินปี 2549 ชุด “365 Together” โดย บริษัท TBWA / Thailand

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในปีนี้ผลงานการออกแบบปฏิทินชุด ”365 Together” ของเราได้รับรางวัล B.A.D Award
ประจำปี 2548 ประเภท Certificate of Excellence สาขากราฟฟิกดีไซน์ หมวดปฏิทิน ซึ่งผลงานชุดนี้เกิดจากความตั้งใจจริงของทั้งทีมงานของทรู และ เอเจนซี่ คือ บริษัท TBWA Thailand ในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สื่อความหมายดีๆ ภายใต้แนวความคิดหลักของ ทรู คือ การมีกันและกัน หรือ Together เพื่อเป็นของที่ระลึกตลอดปี 2549 ที่กำลังจะมาถึงนี้”

งานมอบรางวัลของสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก หรือ Bangkok Art Directors Association (B.A.D Award) เป็นเวทีการประกวดที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักโฆษณาและนักออกแบบในเมืองไทย โดยจะมอบรางวัลให้กับผลงานโฆษณาและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเป็นประจำทุกปี ซึ่งรางวัลแบ่งออกเป็น 4 ลำดับด้วยกันคือ Best of the Best, Best, Certificate of Excellence และ Finalist

About Author

mchaw

mchaw

Partners