เดือนธันวาคม แฮปปี้ “เติมใจ” วันน้ำมันขึ้นไปแล้วกว่า 18 ล้านบาท

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 10

27 ธันวาคม 2548 นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น แจ้งว่า แฮปปี้จากดีแทค ในแคมเปญ “เติมใจ” วันน้ำมันขึ้น ได้บรรเทาความเดือนร้อนให้กับลูกค้าแฮปปี้ ในสองอาทิตย์ที่ผ่านมาไปแล้ว สามครั้ง รวมเป็นมูลค่ามากกว่า 18 ล้านบาทแล้ว และยังเดินหน้าต่อไป ว่า แฮปปี้จะเติมเงิน 30 บาทเพิ่มให้ฟรีแก่ลูกค้าที่เติมเงินมูลค่าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปในวันน้ำมันขึ้น ซึ่งสามครั้งที่ผ่านมามีจำนวนลูกค้าที่เติมเงินในแคมเปญแล้วประมาณหกแสนราย โดยเป็นการเติมครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม ครั้งที่สองวันที่ 15 ธันวาคม และครั้งที่สามวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

แฮปปี้เปิดตัวแคมเปญเติมใจมาตั้งแต่เดือนตุลาคม โดยมีความสำคัญของแคมเปญอยู่ที่การเติมเงินให้ลูกค้าวันน้ำมันขึ้นราคา ด้วยแนวคิด “ร่วมด้วยช่วยอีกแรง” และให้โทรเบอร์ฉุกเฉินฟรีช่วยลดภาระให้กับลูกค้า ย้ำภาพลักษณ์ “พอดี” สานสัมพันธ์ระยะยาวและก่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้บริการแฮปปี้

ดังนั้น ลูกค้าโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินทั้งซิมแฮปปี้ ซิมเฮฮา และซิมรุ่นเล็ก (เบบี้ซิม) หากเติมเงินในวันแรกที่ประกาศขึ้นราคาน้ำมัน มูลค่าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปผ่านช่องทางใดก็ได้จะได้รับค่าโทรเพิ่มฟรี 30 บาทภายใน 24 ชั่วโมง (เฉพาะการเติมเงินครั้งแรกของการขึ้นราคาน้ำมันแต่ละครั้ง) จนถึง 31 มีนาคม 2549 ทั้งนี้ วันที่ลูกค้าจะได้รับบริการเติมใจจะยึดตามวันที่มีการปรับขึ้นราคาน้ำมันของผู้ประกอบการสถานีบริการน้ำมันภายในประเทศ 3 รายแรกขึ้นไป

ในวันที่น้ำมันขึ้นราคาที่ผ่านมา แฮปปี้ได้โปรโมตเพื่อให้ลูกค้าทั่วไปรับทราบข่าวสารผ่านโฆษณาทางวิทยุ จัดส่งทีมออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ตามสี่แยกและย่านชุมชนต่าง ๆ รวมทั้งส่ง SMS ให้แก่ลูกค้า

About Author

mchaw

mchaw

Partners